Công nghệ

5 cách gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến moblie trực tiếp qua các website hoặc một số phần mềm hoàn toàn miễn phí. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn 5 website đang phổ biến nhất hiện nay. 

Trang web Globfone.com

Đây là webstie cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi hoàn toàn miễn phí từ máy tính tới điện thoại, hoặc các cuộc trò chuyện qua video, chia sẻ file hay gửi tin nhắn văn bản đến bạn bè hay người thân trên toàn thế giới. 

Ưu điểm của Globfone.com là các thao tác thực hiện cuộc gọi đơn giản nhanh chóng mà không yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản hay tải xuống phần mềm. 

Khi bắt đầu cuộc gọi, bạn bật cho phép truy cập mic trên web và chờ kết nối chỉ khoảng dưới 1 phút là có thể trò chuyện với bất kỳ ai. 

Ứng dụng VoipBuster

Ngoài website Globfone.com, VoipBuster cũng là một ứng dụng được nhiều người sử dụng để gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile. Chỉ cần tải xuống ứng dụng VoipBuster, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi tại nhiều địa điểm trên toàn thế giới. 

Tuy nhiên, một số quốc gia có tính phí cuộc gọi của người sử dụng, chỉ có một số nước được phép gọi miễn phí. Mỗi tài khoản mới dùng thử được sử dụng 60 phút gọi miễn phí tại một số địa điểm. 

Sau đó người dùng cần mua thẻ để đăng ký tài khoản. Một tài khoản mỗi tuần sẽ giới hạn 300 phút gọi miễn phí. 

Trang web ievaphone.com

Hãy truy cập website https://ievaphone.com để thực hiện cuộc gọi đến nhiều quốc gia trên thế giới miễn phí. Giao diện hình chiếc iphone đơn giản, dễ thực hiện các cuộc trò chuyện chỉ trong vòng thời gian ngắn. Ngoài ra, người dùng có thể tải ứng dụng trên Android và IOS để bắt đầu các cuộc gọi tới bạn bè và người thân. 

Tuy nhiên, nhược điểm của website này là chỉ có 1 số quốc gia được phép thực hiện cuộc gọi miễn phí. 

Cách sử dụng: 

Bạn không cần phải đăng nhập tài khoản khi dùng dịch vụ tại website. Truy cập: ievaphone.com, giao diện website sẽ hiện lên, bạn di chuột xuống hình chiếc điện thoại. Tiếp theo, chọn quốc gia bạn muốn gọi điện đến, nhấn số và chọn nút hình màu xanh để bắt đầu thực hiện cuộc gọi. 

Dùng Google Hangouts để gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile

Chắc hẳn phần mềm này đã quá quen thuộc với bạn. Đây là một trong các tiện ích của google gửi tới người dùng. Hãy truy cập website: https://hangouts.google.com để thực hiện dịch vụ. 

Ngoài có thể gọi miễn phí, Google Hangouts còn có thể nhận SMS, video call,.. tối đa trong 3 giờ miễn phí nhưng giới hạn quốc gia chỉ cho phép gọi điện tới là Mỹ và Canada. Còn lại các quốc gia khác khi thực hiện cuộc gọi sẽ bị tính phí.

Tìm hiểu thêm: Cách sao lưu tin nhắn zalo trên máy tính.

Call 2 Friends

Cuối cùng, website có thể gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn trong bài viết này là: https://call2friends.com/free-calls.

Cách sử dụng: 

Bước 1: Bạn truy cập website, giao diện hiện ra hình chiếc điện thoại thông minh. Chọn quốc gia mình muốn gọi tới mạng để lấy đầu số phù hợp.

Bước 2: Nhấn số điện thoại và chọn vào Call

Bước 3: Trong khoảng 30s, sẽ kết nối tới số điện thoại người nhận. Khi có người nhấc máy là bạn có thể trò chuyện với nhau. 

Ưu điểm của website này là cho phép gọi đa quốc gia, tuy nhiên chỉ thực hiện cuộc gọi miễn phí ở giới hạn một số nước, các nước khác sẽ tính phí cuộc gọi. 

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi đã giới thiệu những website và phần mềm gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile. Hy vọng đem tới cho bạn những thông tin thiết thực nhất. 

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

Rate this post

Related posts

Các tính năng và lợi ích Switch Cisco Catalyst 9400 Series

Sản phẩm ex2300 phù hợp cho nền tảng công nghệ hiện nay.

Bảo quản thực phẩm tủ lạnh đúng cách hiệu quả nhất tốt nhất

duynd

Leave a Comment