Kinh tế

5 tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử

Thời hạn bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử đang đến gần cũng là lúc các doanh nghiệp bắt đầu tìm kiếm đối tác hợp tác cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử, tuy nhiên, điều này cũng khiến các doanh nghiệp hoang mang, khi không biết phải lựa chọn nhà cung cấp nào mới là tốt nhất, đảm bảo hóa đơn điện tử hợp pháp. Dưới bài viết này sẽ liệt kê 5 tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng đánh giá và lựa chọn được nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất.


Tiêu chí 1: Nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và sản xuất phần mềm. Với một sản phẩm công nghệ như phần mềm hóa đơn điện tử, chắc chắn tiêu chí quan trọng hàng đầu mà doanh nghiệp cần xem xét đối với nhà cung cấp đó chính là kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và sản xuất phần mềm. Chỉ khi họ đáp ứng được kinh nghiệm làm việc mới đảm bảo được phần mềm họ sản xuất đạt chất lượng, giải quyết được những vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc.
Tiêu chí 2: Là đối tác được TCT thẩm định và cấp phép. Vừa qua, Tổng cục Thuế đã tiến hành rà soát và lựa chọn phối hợp với một số nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. Đây đều là những nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định tại Thông tư 68/2019/TT-BTC.
Tiêu chí 3: Dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt. Nhiều doanh nghiệp thường thờ ơ với tiêu chí này, tuy nhiên, đây lại là tiêu chí vô cùng quan trọng. Trong suốt quá trình triển khai sử dụng hóa đơn điện tử, chắc chắn các doanh nghiệp sẽ gặp phải những lỗi chủ quan và khách quan, với sự trợ giúp tận tình của đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử, chắc chắn, sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng những khó khăn để không làm ảnh hưởng, gián đoạn đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

>> Tổng quát chung về các loại thuế hiện hành ở Việt Nam

>> Phòng chống các chiêu trò lừa đảo thẻ tín dụng ngân hàng
Tiêu chí 4: Có hạ tầng cung cấp dịch vụ mạnh và ổn định. Đây là tiêu chí quan trọng đảm bảo việc sử dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp diễn ra trơn tru, nhanh chóng.
Tiêu chí 5: Có cổng thông tin tra cứu và xác thực HĐĐT
Trên đây là 5 tiêu chí để đánh giá và lựa chọn một nhà cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay. Hi vọng giúp ích được cho quý doanh nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

Related posts

Hãy đọc những điều này trước khi bắt đầu khởi nghiệp

hienaha

3 thói quen tạo ra sự thành công lớn hơn mỗi ngày

duynd

Nâng cao ý thức phòng chống tệ nạn ma túy ngày càng bức bối

duynd

Leave a Comment