Bất động sản

Bạn biết gì về trung tam day ke toan tại Hà Nội tốt nhất?

Tìm hiểu về trung tam day ke toan uy tín, chất lượng dành cho người có đam mê không chỉ là cách tốt nhất giúp bạn lĩnh hội được kiến thức thực tế chuyên sâu mà còn giúp bạn nâng mức thu nhập của mình lên tầm cao mới.

Trong số đó, không thể không nhắc đến Kế toán Lê Ánh, đây là một địa chỉ mà có đội ngũ giảng viên trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm thực tế giúp bạn lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Trung tam day ke toan Lê Ánh – bạn muốn theo nghề thì cần phải biết:

Tất cả hóa đơn mua hàng trị giá 20 triệu trở lên, gồm cả thuế GTGT, hóa đơn bán hàng thì phải dùng ủy nhiệm chi thanh toán qua ngân hàng mới được khấu trừ thuế VAT đầu vào và sau đó tiền hàng mới được tính vào chi phí.

Khi nhận hóa đơn đầu vào, bạn phải kiểm tra đầy đủ 3 tiêu chí như sau:

+ Tên công ty

+ Địa chỉ

+ MST

Những nội dung chi phí ghi trên hóa đơn phải phục vụ cho hoạt động kinh doanh sản xuất, tạo ra doanh thu thì mới được cơ quan thuế chấp nhận.

Đây chỉ là một phần nhỏ kiến thức thực tế mà khi đến trung tam day ke toan Lê Ánh thì bạn sẽ được giảng viên chỉ dạy. Những kiến thức thực tế này chưa từng xuất hiện trong sách vở hay chưa từng được xuất hiện trên giảng đường đại học, cao đẳng.

Giúp bạn am hiểu kiến thức về lĩnh vực kế toán tổng hợp một cách chuyên sâu và bài bản mà không phải lo lắng sẽ mất tiền để đầu tư cho một khóa học khác.

5 điểm nổi bật của khóa đào tạo kế toán tại Lê Ánh

+ Đến với Lê Ánh, học viên sẽ được cung cấp phương pháp làm kế toán tổng hợp đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả.

+ Giảng viên là kế toán trưởng lâu năm sẽ hướng dẫn cũng như truyền đạt kinh nghiệm quý báu mà họ có cho bạn.

+ Hiểu được trình độ đầu vào của từng học viên là khác nhau, khả năng tiếp thu kiến thức không giống nhau, nên Kế toán Lê Ánh cũng áp dụng phương pháp “đến từng bàn kèm từng người” trong việc đào tạo kế toán tổng hợp

+ Lê Ánh tập hợp bộ chứng từ thực tế có nghiệp vụ từ dễ đến khó để các bạn học, giúp các bạn được trải nghiệm với tất cả tình huống thực tế cần giải quyết 100% trên máy tính từ phần mềm kế toán Misa.

+ Giảng viên tại trung tâm Kế toán Lê Ánh hướng dẫn học viên làm mẫu báo cáo, sổ sách kế toán theo thông tư, văn bản thuế ban hành mới nhất. Để sau này, nếu bạn có ra ngoài làm thì cứ theo mẫu biểu được hướng dẫn tại Lê Ánh thì không còn lo lắng bất cứ điều gì.

Qua những thông tin có trong bài, chúc các bạn học viên tìm đúng trung tam day ke toan Lê Ánh để trải nghiệm cũng như lĩnh hội kiến thức tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký khóa học, hãy liên hệ theo 2 số hotline này:

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

Nguồn https://wikiphapluat.com/ tổng hợp

Rate this post

Related posts

Mức bồi thường do đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà trước thời hạn

Trung tâm TPHCM không còn là điểm nóng bất động sản

Tại sao nên chọn Chung Cư Vcity để đầu tư?

Leave a Comment