Blog Kiến trúc

Bí quyết thảm trải sàn cuộn giá rẻ trải khách sạn

Thảm trải sàn cuộn giá rẻ vẫn là lời khuyên của tôi cho nhiều công trình mang yếu tố dịch vụ và cần thay đổi diện mạo thường xuyên. Ở một bài viết trước, tôi cũng đã đề cập với các bạn một số thông tin về quy trình dệt thảm trải sàn. Sau đợt tham quan xưởng dệt thảm ấy, nhiều người thợ lành nghề cũng giới thiệu cho tôi vài loại thảm đang khá thịnh hành và dễ dàng trong sử dụng. Một trong những loại thảm gây ấn tượng đặc biệt với tôi chính là thảm cuộn trải sàn.

Theo như tôi tìm hiểu, thị trường thảm trải sàn khách sạn cuộn ở Hà Nội hiện nay cũng rất đa dạng về cả chất liệu, kiểu dáng và cả giá cả. Có rất nhiều mẫu mã thảm khá đẹp, chất liệu ổn và giá cá cũng được tính là phải chăng. Nhưng trước hết tôi sẽ cung cấp một số thông tin về thảm cuộn trải sàn để các bạn có cái nhìn sơ lược về loại thảm này đã.

Bí quyết thảm trải sàn cuộn giá rẻ trải khách sạn

Sơ lược về thảm trải sàn cuộn giá rẻ

Thảm cuộn trải sàn được tôi hiểu nôm na là loại thảm có thể cuộn lại được. Thường thì thảm cuộn sẽ có kích thước từ 3,66 – 4,0m x 50m / cuộn. Vì có thể cuộn tròn lại nên loại thảm này rất dễ dàng trong khâu vận chuyển và lắp đặt.

Thảm cuộn trải sàn thường dùng để trải ở các văn phòng cao cấp, các đại sảnh khách sạn, nhà hàng, hội trường tiệc cưới và hành lang. Thảm cuộn trải sàn không được xếp vào loại thảm cao cấp nên giá thành của nó không quá mắc, phù hợp trải ở những nơi rộng lớn kể trên.

Thảm cuộn trải sàn được xem như là một loại thảm công trình, được thi công hoàn toàn bằng máy móc công nghiệp nên đảm bảo sự chính xác và giúp tiết kiệm một khoản kha khá cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Độ bền của thảm rất cao hoàn toàn đáp ứng được cường độ đi lại ở những nơi như khách sạn, nhà hàng. Sau một thời gian dài sử dụng, thảm cuộn trải sàn vẫn mang một màu sắc tươi mới, bề mặt bằng phẳng, không mất đi hình dáng ban đầu.

Đặc biệt, bởi vì chi phí thấp và vận chuyển dễ dàng nên thảm trải sàn dạng cuộn thường được thay mới thường xuyên. Bởi các nhà hàng, khách sạn luôn luôn thay đổi phong cách và không gian của mình. Vì vậy việc sử dụng thảm trải sàn dạng cuộn là một ưu tiên hàng đầu.

Bí quyết thảm trải sàn cuộn giá rẻ trải khách sạn

Thảm trải sàn cuộn giá rẻ Hà Nội

Tôi cũng là một người phụ trách trang trí không gian ở một khách sạn lớn tại Hà Nội. Vì vậy sau buổi tham quan ngày đó tôi có tìm hiểu thị trường thảm trải sàn dạng cuộn và cũng có vài nhận xét chung về nó.

Chúng ta dễ dàng tìm thấy các mặt hàng thảm trải sàn khách sạn cuộn giá rẻ ở các chợ và cửa hàng thảm tại Hà Nội. Tuy nhiên không phải vì giá cả rẻ mà chất lượng của các tấm thảm này thấp. Thảm trải sàn khách sạn cuộn giá rẻ hiện nay tuy không đáp ứng được độ bền cao như nhiều thảm cao cấp, nhưng nó vẫn giữ được màu sắc tươi mới trong một thời gian nhất định. Điều này hoàn toàn phù hợp với yêu cầu đổi mới liên tục của các khách sạn, nhà hàng. Hơn nữa nhờ chi phí khiêm tốn sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản kha khá đó.

Thảm cuộn trải sàn khách sạn hiện nay tuy giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ. Đương nhiên nó không quá tinh xảo và hoa lệ như nhiều tấm thảm trải sàn cao cấp. Thật khó đề đòi hỏi điều này ở một mức giá thấp. Tuy nhiên xuất phát từ sự cạnh tranh trên thị trường buộc các nhà sản xuất phải đa dạng mẫu mã và họa tiết để tăng doanh thu. Chính điều này mang đến lợi ích cho những người tiêu dùng.

Nói không ngoa, nhưng thực sự bạn chỉ cần dành thời gian một buổi sáng để lượn lờ ở các của hàng bán thảm cuộn thôi, bảo đảm bạn sẽ phải hoa mắt, chóng mặt trong hàng ngàn sa số mẫu mã thảm khác nhau.

Bí quyết thảm trải sàn cuộn giá rẻ trải khách sạn

Đa dạng mẫu mã thảm trải sàn cuộn giá rẻ

Thảm trải sàn khách sạn cuộn giá rẻ Hà Nội hiện nay có đủ các màu sắc, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Họa tiết thảm tuy không quá cầu kì và mới lạ nhưng cũng được tính là đẹp mắt. Thường thì thảm cuộn trải sàn sẽ mang trên mình những họa tiết đơn giản cách điệu, bởi những không gian như văn phòng hay khách sạn cần sự sang trọng và tinh tế hơn so với cầu kì, rồi mắt.

Xuất phát từ thực tế cạnh tranh, thảm cuộn trải sàn tuy giá thành rẻ những mẫu mã cũng được xem là hài hòa, cân đối. Nếu may mắn bạn còn có thể chọn được một vài “cực phẩm” trong vô số các mẫu thảm đó. Để chọn được một mẫu thảm cuộn đẹp và giá thành hợp lí, ngoài việc tìm hiểu kĩ càng các thông tin liên quan, bạn nên đi dạo nhiều ở các chợ và cửa hàng thảm để có thể có cái nhìn thực tế nhất.

Bí quyết thảm trải sàn cuộn giá rẻ trải khách sạn

Trên đây là những kinh nghiệm cá nhân của riêng tôi trong quá trình chọn thảm khách sạn từ đơn vị cung cấp thảm trải sàn cuộn giá rẻ uy tín và chất lượng. Ở Hà Nội không phải thứ gì cũng quá đắt đỏ, cũng như không phải lúc nào giá rẻ cùng đồng nghĩa với việc chất lượng kém. Thảm cuộn trải sàn là một minh chứng tốt nhất cho việc giá thành rẻ nhưng “chất lượng không rẻ”.

Hi vọng với những gì tôi cung cấp sẽ giúp được các bạn hiểu thêm phần nào về thảm cuộn trải sàn giá rẻ ở Hà Nội. Chúc các bạn sẽ tìm được mẫu thảm ưng ý, phù hợp với túi tiền của mình nhé.

Xem thêm:

Chia sẻ bí quyết chọn mua bàn văn phòng chân sắt chất lượng!

Bạn có biết: Các bước thi tuyển thực tập sinh Nhật Bản?

Rate this post

Related posts

Lợi ích của nộp thuế điện tử đối với người nộp thuế

Top 4 mẫu đồng hồ điện tử nữ dây kim loại thanh lịch

SO SÁNH GIỮA MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC R95 VÀ N95

Leave a Comment