Home Chưa được phân loại Cập nhật các thông tin mới về làm visa du học Úc

Cập nhật các thông tin mới về làm visa du học Úc

13 min read
0
0
239

Để nâng cao chất lượng đầu vào của học sinh nước ngoài tới, Úc đã có những thay đổi nhằm phân loại lọc ra những người có đủ trình độ và khả năng có thể du học. Khi đó, việc xin visa Úc sẽ khó khăn hơn trước. Dịch vụ xin visa Úc sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề xảy ra, đảm bảo điều kiện để xin thị thực thành công nhất. 

Trong năm 2020 trở đi, xin visa du học Úc sẽ thuận lợi hơn, nới lỏng một số điều kiện khó cho xinh viên. Sẽ có tổng thể tất cả là 2 loại visa du học mới là Subclass 500 cho  du học sinh quốc tế và Subglass 590 cho đối tượng là phụ huynh hoặc người giám hộ của sinh viên đó. Mục đích của việc đổi mới này là để thúc đẩy môi trường giáo dục quốc tế tại Úc. Trong đó, có các cấp độ rủi ro được liệt kê bởi SSVF từ cấp độ 1 lên đến cấp độ 

1. Chứng minh tài chính khi xin visa đi du học Úc 

Để mở ra một tương lai sáng lạng với nhiều hứa hẹn đến, nếu không đủ tài chính cho chuyến đi, có thể nhờ tớ dịch vụ xin visa Úc. Trong đó, họ sẽ giúp bạn hoàn thành đầy đủ các điều kiện cần thiết để đảm bảo giấy tờ chứng minh tài chính. 

Đối với những người không có học bổng hỗ trợ, du học Úc theo dạng tự túc thì Đại sứ quán sẽ chú ý đến phần chứng minh tài chính nhất. Vì đây là yếu tố quan trọng để xem xét xem bạn có đủ khả năng để chi trả trong suốt quá trình học tập của mình tại nước này. 

Lãnh sự quán sẽ từ chối việc cấp visa cho sinh viên nếu người đó không có đủ số tiền cần thiết hoặc thiếu giấy tờ/ giấy tờ không minh bạch. 

Số tiền phải chi trả cho suốt chuyến du học sẽ bao gồm: phí học tập suốt quá trình đi du học, phí sinh hỏa, đi lại,.. Bên cạnh đó, nếu có người bảo lãnh, người thân đi cùng thì sẽ cần tính cả chi phí sinh hoạt của người đó. 

Người xin visa hoặc người bảo lãnh phải chứng minh được nguồn gốc của số tiền đó. Nguồn tài chính ấy đến từ đâu? Bạn có thể chứng minh bằng cách nộp bản sao kê lương hàng tháng, lãi kinh doanh, hợp đồng mua bán nhà đất, tín dụng,.. các giấy tờ này đều phải có giá trị pháp lý (được công chứng đầy đủ).

2. Điều kiện để xin được visa đi du học Úc 

Đối với thị thực để đi Úc, các giấy tờ thông thường cơ bản bạn có thể  nhờ thông qua các công ty về dịch vụ xin visa Úc. Họ sẽ am hiểu các quy trình, chuẩn bị giấy tờ đầy đủ cho bạn và nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán. 

Đã được thông báo nhập học ở một trường tại Úc

Khi đăng ký một trường Đại học, Cao đẳng, học viện nào đó, sau khi đã trúng tuyển, hầu hết các trường sẽ gửi giấy báo nhập học cho bạn. Hãy chọn ngành nghề mà bạn yêu thích để nộp đơn nhập học ở trường đó. Photo đơn nhập học ấy và để trong hồ sơ xin visa Úc. 

Thêm kế hoạch cho chuyến đi và thời gian trở về nước 

Đây là phần cũng được Đại sứ quán xem xét để cấp phép visa du học Úc. Hãy lên cụ thể thời gian học tập của bạn, mục đích học tập, mục tiêu sẽ đạt được sau những năm du học tại Úc. Nắm rõ chương trình học sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi bước sang môi trường học tập mới. Đừng quên thêm thời gian về nước trong kế hoạch nhé. 

Trình độ tiếng Anh khi đi du học

Tùy thuộc vào trường mà bạn đăng theo học mà xét có yêu cầu về khả năng ngoại ngữ khác nhau. Nhìn chung, cá trường sẽ yêu cầu bạn có điểm IELTS từ 5.0 trở lên để đảm bảo thực hiện tốt quá trình học tập của mình. 

Ngôn ngữ là thứ quan trọng kết nối bạn với mọi người, hãy nắm thật giỏi ngoại ngữ để có thể hoạt động tốt bên nước ngoài. 

Ngoài ra, còn cần các điều kiện về trình độ học vấn như hoàn thành chương trình học phổ thông tại Việt Nam, có điểm GPA từ 7.0 trở lên. 

Dịch vụ xin visa Úc sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ sang nước ngoài của mình, mở ra một tương lai tốt đẹp. 

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Quy trình sản xuất bàn tay giả Silicone Ottobock

>>> Chất liệu làm két sắt tốt nhất là gì? Tiêu chí đánh giá két sắt tốt năm 2020

Xem thêm
Load More By admin
Load More In Chưa được phân loại

Tham khảo thêm

Học tập những đức tính trong công việc của người Nhật để thành công

Bài viết được cập nhật bởi báo Nhật Bản Luôn cố gắng nỗ lực hết sức trong công việc Không …