Làm đẹp

Học phun xăm thẩm mỹ: Nghề chưa bao giờ lỗi mốt

Học phun xăm thẩm mỹ: Nghề chưa bao giờ lỗi mốt

Mong muốn của bất kỳ ai khi đăng ký học nghề chính là muốn tìm một công việc ổn định, thu nhập cao và có cơ hội làm giàu. Với sự phát triển của ngành làm đẹp, nghề phun xăm ngày càng hot và được ưa chuộng. Nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ cũng ngày càng nhiều hơn.

Phun xăm thẩm mỹ là nghề gì?

Phun xăm thẩm mỹ là kỹ thuật tạo đường nét cho lông mày, môi, mí mắt trên khuôn mặt. Phương pháp làm đẹp này khá đơn giản, không tốn nhiều chi phí, thời gian duy trì lại lâu và thực hiện an toàn. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người tìm đến các spa, thẩm mỹ viện để phun xăm tạo đường dáng cho chân mày, mắt, môi nhằm hạn chế tô son, vẽ mắt kỳ công mỗi ngày.
Học phun xăm thẩm mỹ hiện có các chuyên ngành nhỏ như:

– Phun xăm môi: Kiến thức và các kỹ thuật tạo màu và khuôn môi đẹp. Học viên sẽ được học cách phun xăm môi cơ bản và các kiểu phun xăm môi đang thịnh hành như môi pha lê, môi xí muội…
– Phun xăm lông mày: Bao gồm kỹ thuật phun thêu và điêu khắc. Sau khi học thì bạn sẽ nắm được cách tạo dáng chân mày phù hợp, các phương pháp phun xăm chân mày từ cơ bản đến nâng cao.
– Phun xăm mí mắt: Kỹ thuật này có độ khó cao nên sẽ được đào tạo chuyên sâu. Nó giúp cho đôi mắt trở nên to hơn, sắc nét hơn.

Những lợi ích khi học phun xăm thẩm mỹ

Thu nhập ổn định

Học phun xăm thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn vì mang đến cơ hội việc làm rộng mở, thu nhập khá cao so với mặt bằng chung. Nguyên nhân là ngành làm đẹp hiện đang là ngành phát triển mạnh mẽ hiện nay. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, trong khi nguồn nhân lực chưa đủ để đáp ứng cho các spa, thẩm mỹ viện. Nếu học phun xăm, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được công việc như ý.

Tổng thu nhập của một thợ phun xăm thẩm mỹ hiện tại cũng khá cao. Một người mới vào nghề có thể kiếm được khoảng 10 triệu/tháng. Nếu tay nghề giỏi, thành thạo thì thu nhập còn có thể lên đến 15 – 20 triệu/tháng.

Cơ hội làm giàu

Không chỉ dễ xin việc mà học phun xăm thẩm mỹ còn mang đến nhiều cơ hội làm giàu cho những bạn trẻ có chí hướng và ước mơ. Để mở một cơ sở phun xăm nghệ thuật nhỏ hiện nay cũng không quá khó. Sự cạnh tranh cũng chưa đến mức khốc liệt. Đây chính là thời điểm thích hợp để kinh doanh và xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Chỉ cần bạn tích lũy đủ kinh nghiệm, vốn và có tinh thần vượt khó thì sẽ làm được.

Thời gian học ngắn

Không phải miệt mài trên giảng đường cả 2 – 3 năm liền, thời gian để học và thành thạo nghề phun xăm chỉ mất 1 – 2 tháng. Như vậy, với những ai đang muốn nhanh chóng đi làm ngay để kiếm tiền trang trải cuộc sống thì học phun xăm thẩm mỹ chính là lựa chọn rất tốt.

Hơn nữa, tuy là học nghề nhưng bạn vẫn có những cơ hội học cao hơn và trở thành những gương mặt xuất sắc trong lĩnh vực phun xăm làm đẹp. Sau khi học xong các khóa đào tạo nghề phun xăm, bạn có thể tham gia các cuộc thi lớn, tham gia các khóa học tại nước ngoài… Có rất nhiều con đường phát triển để bạn lựa chọn trong tương lai.

Tạm kết

Làm đẹp là nhu cầu không bao giờ ngừng của con người. Các xu hướng làm đẹp cũng luôn luôn biến động và đổi mới. Do đó, học phun xăm thẩm mỹ chưa bao giờ là lỗi mốt và luôn mang đến cơ hội việc làm, thu nhập ổn định. Nếu đang có ý định theo nghề phun xăm, bạn hãy tự tin và đăng ký học nhé. Bạn có thể tham khảo chi tiết về khóa học phun xăm của Dr. Ánh tại đây, hoặc liên hệ theo các thông tin sau để được tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn 
Hotline: 0988.222.922

https://wikiphapluat.com/thuc-pham-lam-dep-da/

https://wikiphapluat.com/trong-cay-mua-dong-cho-mot-mua-dong-nhieu-mau-sac/

Rate this post

Related posts

Thực phẩm làm đẹp da sâu từ bên trong dành cho da nhờn, da mụn

Lê Nguyệt Ánh

Những điều cần biết khi bị rạn da màu đỏ

Lê Nguyệt Ánh

5 bước chăm sóc da vào mùa đông

Leave a Comment