Công nghệ

Hướng dẫn đăng ký tài khoản instagram trên máy tính cực dễ

Instagram là mạng xã hội được giới trẻ ưa thích. Đó là nơi bạn up các bức ảnh đẹp, giao lưu và kết nối với mọi người. Có nhiều sử dụng instagram nhưng vẫn chưa biết cách đăng ký tài khoản instagram trên máy tính

Để đăng ký tài khoản instagram thì hầu hết mọi người đều dùng điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên bây giờ trên máy tính cũng có thể đăng ký tài khoản instagram dễ dàng. Nếu bạn cũng chưa biết cách tạo tài khoản instagram trên máy tính thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Bước 1: 

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web của instagram.

Bởi vì instagram là mạng xã hội ảnh lớn nhất cho nên nó được rất nhiều người truy cập. Thậm chí nó còn là mạng xã hội được yêu thích chỉ sau Facebook. Hiện nay instagram còn có thêm chức năng đăng tin càng khiến nhiều người thích thú.

Bước 2

Nhấn vào chỗ Đăng ký tài khoản rồi điền các thông tin được hỏi vào ô trống. Các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản instagram trên máy tính cũng không nhiều, chỉ có địa chỉ gmail (hiện nay gần như ai cũng có gmail, nếu bạn chưa có thì phải đăng ký gmail trước) hoặc số điện thoại, bạn có thể cung cấp một trong hai thông tin. Khi hoàn thành thì chọn Đăng ký.

Đăng ký tài khoản Instagram

Thương thì tên tài khoản nên để cả chữ và số vì instagram không cho phép bạn đặt trùng tên như Facebook.

Bước 3

Nếu bạn đăng ký bằng gmail thì khi thành công có tài khoản instagram sẽ báo về gmail của bạn. Chỉ là gmail thông báo thôi nên bạn không cần lo lắng.

Hãy nhấn chuột vào dòng Confirm your email address để xác nhận đăng ký tài khoản instagram trên máy tính.

Bước 4

Bây giờ bạn có thể bắt tay vào chỉnh sửa trang cá nhân. Bạn hãy vào phần cài đặt để thiết lập một số quyền riêng tư và bảo mật. Vào mục Chỉnh sửa trang cá nhân thêm các thông tin cá nhân để dễ kết bạn.

Bạn có thể theo dõi instagram của rất nhiều người, kể cả người nổi tiếng., Hãy ấn vào biểu tượng trang chủ instagram, nhập tên cần tìm vào ô tìm kiếm rồi nhấn theo dõi là được, khi đó mọi bức ảnh của họ sẽ hiện ở bảng tin của bạn. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể thiết lập hạn chế về quyền theo dõi nên nếu bạn không thích quá nhiều người theo dõi mình.

Có lúc instagram sẽ gợi ý bạn theo dõi một vài người là bạn bè trên facebook vì instagram có chức năng liên kết với facebook.

Chỉ với 4 bước trên là bạn đã đăng ký thành công tài khoản instagram trên máy tính rồi đấy. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trên mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích này. Bạn có thể thả nhẹ tên instagram của mình vào đây biết đâu sẽ có thêm vài người bạn theo dõi.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Rate this post

Related posts

3 loại cấu trúc website phổ biến nhất hiện nay

Các tính năng và lợi ích Switch Cisco Catalyst 9400 Series

Sản phẩm ex2300 phù hợp cho nền tảng công nghệ hiện nay.

Leave a Comment