Blog

Hướng dẫn sử dụng két sắt điện tử cơ bản

Két sắt điện tử là dòng két sắt thông dụng nhất với nhiều tính năng hướng tới trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên đối với một số khách hàng khi mới tiếp xúc lần đầu với dòng két này sẽ không tránh khỏi những khó khăn khi sử dụng két. Bài viết này sẽ đưa tới những khách hàng mới hướng dẫn sử dụng két sắt điện tử mới nhất 2020

1. Giới thiệu sơ bộ về két sắt điện tử

Két sắt điện tử là dòng két sắt sử dụng mặt khóa điện tử để mở két. Mã số để mở có thể từ 4 tới 8 số và khách hàng hoàn toàn có thể tự thay đổi mã số này một cách dễ dàng không giống như các dòng két sắt khóa cơ, việc mở khóa cũng như thay đổi mật khẩu két khá phức tạp không phù hợp với những gia đình có người già, người cao tuổi

Két sắt điện tử được duy trì nguồn điện bằng 4 viên pin AA, khách hàng khi sử dụng nên lưu ý thay pin theo định kì tránh việc két bị hết pin ảnh hưởng tới việc mở két. Tuy nhiên trong trường hợp két bị hết pin khách hàng vẫn có thể mở két bằng chìa khóa giải cứu được đi kèm theo khi mua két

2. Hướng dẫn sử dụng két sắt điện tử

Nói chung két sắt điện tử là dòng két thân thiện với người sử dụng, chỉ cần một vài hướng dẫn cơ bản dưới đây khách hàng đã hoàn toàn có thể làm chủ được chiếc két sắt này dễ dàng

  • Cách mở khoá két

– Bấm “#” để “đánh thức” màn hình màu vàng, rồi nhập đúng mã số cá nhân hoặc mã số quản lý từ 4-8 con số .

– Còi phát ra tiếng “di, di …”, màn hình hiển thị “OPEN” và chuyển sang màu xanh có nghĩa là mã số đã được nhập đúng.

– Lúc này bạn có thể mở hay đóng cánh cửa két.

  • Tính năng ẩn mã số

– Bấm “#” để đánh thức bàn phím.

– Trước khi nhập mã số, bấm “*” 1 lần. Từ đây màn hình sẽ không hiển thị các lần nhập mã số nữa. Nhưng sau khi đã mở cánh cửa két ra thì màn hình lại quay lại trạng thái như ban đầu.

  • Cách cài đặt trạng thái báo động và cách “giải cứu”

– Khi màn hình đang ở trạng thái “ngủ”, bấm “0” 1 lần.

– Màn hình hiển thị “BELL ON” và chuyển sang chế độ báo động. Khi két chuyển động, chuông sẽ kêu.

– Sau khi chuông kêu, nhập mã số đúng , màn hình hiển thị “OPEN” và chuyển sang màu xanh. Chế độ chuông báo động sẽ được “giải cứu” (chuông ngừng kêu).

– Nếu bạn nhập sai mã số liên tiếp trong vòng 1 phút chuông sẽ tự động ngừng kêu nhưng trạng thái báo động vẫn được duy trì.

  • Cách cài đặt ngày, giờ

–  Ngày, tháng, năm và giờ ban đầu được cài đặt dưới dạng 00-01-01 và 00-00.

– Khi bàn phím ở trạng thái “ngủ”, bấm “*”, màn hình hiển thị năm, tháng và ngày dưới dạng 00-01-01. Sau đó 3 giây, màn hình sẽ chuyển sang trạng thái “ngủ”.

– Khi màn hình hiển thị ngày và giờ , bấm “#” 1 lần, bạn có thể thay đổi từ năm, tháng, ngày sang giờ, phút, thứ (ngày trong tuần).

– Mỗi khi chữ số chỉ năm, tháng, ngày hay giờ, phút, thứ (ngày trong tuần) nhấp nháy, bạn có thể sử dụng các phím số 0 hoặc 8 để thay đổi chúng. Bấm “0” 1 lần để giảm đi 1 đơn vị, bấm “8” 1 lần để tăng lên 1 đơn vị.

  • Cách kiểm tra bản lưu các lần mở cánh cửa két

– Nhập đúng mã số để mở khoá. Khi chữ “OPEN” trên màn hình biến mất nhưng trước khi màn hình màu xanh bật sáng, bấm “0” 1 lần.

– Màn hình hiển thị thời gian mở cánh cửa két gần nhất , đầu tiên là hiển thị ngày, sau đó là giờ, cuối cùng là mã số được sử dụng để mở khoá.

– Khi màn hình hiển thị “PASS 1” hay “PASS 2”, bấm “0” 1 lần, màn hình sẽ hiển thị các lần mở cánh cửa két trước đó. Có thể kiểm tra được 14 lần mở cánh cửa két gần nhất.

Nguồn: https://ketsathoaphat.com/

Rate this post

Related posts

Hóa đơn viết sai mã số thuế cần phải xử lý như thế nào?

Lê Nguyệt Ánh

Những lý do vì sao không phải đắn đo về giá đèn led âm trần hiện nay

Lê Nguyệt Ánh

Bài thuốc trị bệnh thần tượng quá khích của giới trẻ

Leave a Comment