Du lịch

Hành trình khám phá khu du lịch Suối Mơ

Nếu bạn muốn quên đi tiếng ồn ã, khói bụi, sự tất bật nhộn nhịp của thành phố thì hãy đến với khu du lịch Suối Mơ. Suối Mơ nơi cho bạn cảm nhận sự thanh bình, thư thái, sự tươi mát của thiên nhiên đất trời mà nếu như cứ mãi ở chốn đô thị bạn sẽ không bao giờ cảm nhận được.

Khám phá khu du lịch Suối Mơ

1. Tìm đường đến khu du lịch Suối Mơ

Khu du lịch Suối Mơ tọa lạc tại xã Trà Cổ, Tân Phú, Đồng Nai, cách trung tâm Sài Gòn khoảng 100km. Nơi đây thích hợp nếu bạn tổ chức tụ họp bạn bè chơi team building, picnic dã ngoại vào cuối tuần. Giá vé vào cổng hiện tại khoảng 40k/người.

Bạn có thể đến Suối Mơ bằng cách nào? Nếu thích phượt xe máy là một hình thức lý thú cho bạn và bạn bè hoặc bạn có thể bắt xe khách để di chuyển.

Nếu di chuyển bằng xe máy và xuất phát từ Sài Gòn bạn sẽ mất khoảng 3 để đến nơi. Một khoảng cách khá xa. Tại trung tâm thành phố bạn có thể chạy theo hướng QL 1 đến ngã 3 Dầu Dây ré trái theo QL 20 khoảng 50km hướng chạy về phí Đà Lạt. Bạn chạy đến UBND huyện Định Quán số 48 khoảng chừng 800m thì tiếp tục rẽ về tay phải.

Từ đây bạn chỉ cần chạy thẳng theo biển hướng dẫn đến khu du Suối Mơ.

Nếu bạn di chuyển bằng xe khách thì ra bến xe miền Đông để bắt xe chạy đến Đồng Nai.

2. Đến Suối Mơ chơi gì?

Tắm suối:

Đây có lẽ là hoạt động được nhiều người yêu thích nhất khi đến Suối Mơ. Suối Mơ được thiên nhiên bạn tặng cho dòng nước ngầm chảy quanh năm, luôn trong xanh nên tắm bạn sẽ cảm thấy cực kỳ sạch sẽ và thư giãn. Thâm chí bạn còn có thể ngắm nhìn được đáy hồ và sinh vật dưới nước nữa.

Tham gia giải trí khác:

Đến đây bạn tha hồ tham gia vào các hoạt động mà bạn cảm thấy yêu thích nhất: trèo đèo, chơi mô tô nước, chèo thuyền phao, đạp xe đạp dưới nước, chơi nhà phao…

Hành trình khám phá khu du lịch Suối Mơ

3. Đến Suối Mơ ăn gì?

Đến đây bạn có thể lựa chọn những nhà hàng với món ngon mà yêu thích. Tại đây, có đến 3 nhà hàng phục vị thức ăn cả ngày cho bạn: nhà hàng Hoa Anh Đào, nhà hàng nổi Bar Xanh – Suối Mơ và nhà hàng FastFood and BBQ.

Ăn uống tại nhà hàng Hoa Anh Đào:

Đặc điểm nổi bật của nhà hàng này là bạn có thể được thưởng thức những món ăn dân giã với nguồn thực phẩm sạch mà người dân nơi đây cung cấp. Vì vậy, mức giá ở đây cũng rất rẻ chỉ từ 40k – 200k/ món ăn.

Ăn uống tại nhà hàng nổi Bar Xanh – Suối Mơ:

Tại đây bạn có thể ăn các món ngon như hải sản hoặc lâm sản đặc sắc. Đặc biệt với mô hình nhà hàng nổi bạn vừa có thể ăn uống vừa ngắm cảnh giữa sông. Mức già cho nhà hàng này khá đắt, khoảng từ 300k/ món ăn.

Nhà hàng FastFood and BBQ;

Nếu bạn yêu thích các bữa ăn ngoài trời thì FastFood and BBQ là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, bạn không được mang đồ ăn từ bên ngoài vào.

Như vậy, chúng ta vừa kết thúc hành trình khám phá khu du lịch Suối Mơ đầy thơ mộng. Nếu bạn đang có dự định hãy xách balo lên và đi thôi nào!

Rate this post

Related posts

5 ứng dụng về du lịch hữu ích nhất cho cộng đồng “xê dịch”

Du lịch Cầu Cổng Vàng

Vũng Tàu có gì chơi- Những điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch tại Vũng Tàu

Leave a Comment