Home Chưa được phân loại Marketing phòng tập gym – Bí quyết để thành công trong kinh doanh phòng tập gym

Marketing phòng tập gym – Bí quyết để thành công trong kinh doanh phòng tập gym

22 min read
0
0
189

Ngày nay, cùng với sự phát triển về kinh tế, con người đang để ý hơn tới việc chăm sóc sức khỏe và giữ gìn vóc dáng của mình. Bởi vậy , ngày càng có rất nhiều lần trung tâm thể hình, phòng tập gym mở ra để đáp ứng nhu cầu thực tế này. Để bức bỏ , vượt lên dẫn đầu, bạn cần phải biết cách sáng gây nên những ý tưởng marketing phòng tập gym độc đáo, mới lạ.

Xem thêm >>

Kinh nghiệm mua bán máy chạy bộ cũ, máy thể dục giá rẻ Ở đâu? Hà Nội Và TP HCM? Giá bao nhiêu?
Click vào Timesoft đề có thêm các thông  tin trong quản lý phòng gym của bạn tốt hơn

1. Tiếp thị giới thiệu

marketing phòng tập gym
Tiếp thị giới thiệu là 1 trong các ý tưởng marketing tốt nhất để phòng tập gym của bạn tìm kiếm khách hàng mới dễ dàng. Những thành viên hiện nay có thể sẽ tiếp thị, giới thiệu trung tâm thể hình của bạn giúp gia đình, bạn bè, người bệnh thân,… nếu được hướng dẫn và khuyến khích thực hành . Hãy chỉ ra những phần thưởng để kích thích ham muốn họ kêu gọi thành viên mới tham gia. Có thể xem xét việc tặng phiếu tập không tính phí 1 tuần để làm phần thưởng.

2. Tặng buổi tập thể dục không tính phí
hầu hết ai cũng thích thử các thứ hoàn toàn miễn phí . Bởi vậy , hãy cho phép mọi người bệnh ghé thăm phòng tập gym của bạn và trải nghiệm các Địa điểm vật chất, trang thiết mắc phải miễn phí trong 1 khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể áp dụng chương trình “buổi tập miễn phí” giúp tất cả thành viên mới hoặc lựa chọn người bệnh tham gia bằng giải pháp tổ chức 1 cuộc thi nhỏ Trên mạng xã hội. Cần thiết lên kế hoạch và có chương trình quảng bá trước ít nhất 1 tháng. Lưu ý , hãy đề nghị người bệnh tham dự điền vào các biểu mẫu để thu thập được thông tin cá nhân của họ.

Ý tưởng marketing này không chỉ “dẫn dụ” được mọi người bệnh tới phòng tập gym của bạn mà còn là cơ hội để bạn quảng bá hình ảnh, phô diễn những điểm mạnh của mình. Một khi khách hàng đã được thấy tận mắt và trải nghiệm đầy đủ lợi ích của các dụng cụ, thiết bị trong phòng tập miễn phí thì sẽ dễ dàng đăng ký thực hiện thành viên.

3. Cung cấp thực đơn dinh dưỡng
liệu trình tập luyện muốn đạt được tác dụng tốt cần phải cùng với với chế độ ăn uống khoa học, hợp lý. Nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để thiết kế được 1 thực đơn “đúng chuẩn” giúp mình. Do đó , cung cấp những lời khuyên, tài liệu mối quan hệ đến thắc mắc ăn uống dinh dưỡng sẽ là 1 ý tưởng marketing giúp phòng tập gym tuyệt vời. Điều này không chỉ giúp phòng tập của bạn “được tiếng thơm” và thu hút sự lưu ý của khách hàng mà còn hỗ trợ những thành viên tập luyện lợi ích tốt hơn. Và dĩ nhiên nếu đạt được quả tốt, họ sẽ tiếp tục đăng ký tuân thủ thành viên dài hạn ở trung tâm của bạn.

đưa kế hoạch bữa ăn dinh dưỡng vào nội dung các bài viết Trên website của mình với thiết kế đơn giản, dễ hiểu. Bạn có thể thực hành điều tương tự Vừa rồi website hoặc fanpage của trung tâm mình. Lưu ý, cần thiết đăng tải nội dung liên tục , định kỳ để tạo thói quen theo dõi hàng tuần/hàng tháng cho người đọc.

Ngoài đó, nếu có chức năng , bạn có thể tạo nên 1 nơi chuyên cung cấp món ăn, đồ uống dinh dưỡng cho các thành viên ngay Ngoài phòng tập gym. Bằng cách này, bạn sẽ vừa giúp khách hàng có thêm hứng khởi để luyện tập, vừa có thể kiếm thêm lợi nhuận từ dịch vụ cùng với .

4. Thách thức giảm cân


cách marketing phòng tập gym lợi ích tốt tiếp theo mà Levica muốn chia sẻ với bạn đó là: đưa ra thách thức giảm cân giúp các thành viên. Giảm béo là một trong các lý bởi chủ yếu thúc đẩy mọi người bệnh đăng ký tới phòng tập. Hãy đánh vào tâm lý này để chỉ ra thách thức, tạo động lực giúp các thành viên hoàn thành được mục tiêu mà họ mơ ước.

Thử thách giảm cân phát huy lợi ích tốt theo 2 cách: Trước hết, nó giúp những thành viên tự lập kế hoạch tập luyện để đạt được mục tiêu cân nặng của mình. Thứ 2, nó có thể thu hút các khách hàng tiềm năng đến phòng tập thể dục của bạn và đăng ký làm theo thành viên dài hạn.

Hãy chỉ ra những giải thưởng xứng đáng giúp nỗ lực của các thành viên. Ví dụ tặng phiếu luyện tập không tính phí trong vòng 6 tháng nếu giảm được 7kg trong vòng 1 tháng. Bạn có thể tận dụng các hình ảnh trước và sau của những khách hàng giảm cân thành công để quảng bá thêm giúp phòng tập gym của mình.

5. Tài trợ giúp các vận động viên
Đây là một ý tưởng marketing cho phòng tập gym vô cùng tuyệt vời để giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi tiếng. Hãy thu hút sự để tâm của mọi đối tượng bằng phương pháp tài trợ giúp các vận động viên, những bệnh nhân tập thể hình. Bạn có thể không tính phí các buổi tập thể hình, cung cấp món ăn dinh dưỡng bổ sung, tặng dụng cụ/thiết bị thể hình,… cho những vận động viên. Dù kết quả thi đấu của những vận động viên này là thắng hay thua thì cũng không quan trọng. Hình ảnh phòng tập gym của bạn vẫn được biết tới rộng rãi và thu hút khách hàng tiềm năng đăng ký tham gia tuân thủ thành viên.

6. Tạo nên những đồ dùng có gắn logo thương hiệu
Mọi người bệnh hoặc gặp phải thu hút khi nhìn bắt gặp 1 người bệnh có vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh. Nếu đối tượng đó đang mặc áo phông hoặc mang ba lô có in logo trung tâm thể dục của bạn thì có nghĩa là mục tiêu tiếp thị đã thành công. Bạn cần phải tạo ra những đồ dùng cá nhân, có thể mang theo bệnh nhân như: mũ, áo, ba lô,… và tặng cho những thành viên đăng ký dài hạn.

7. Tạo video teaser về các lớp học
Nếu bạn muốn mọi bệnh nhân xuất hiện những lớp tập gym của mình như thế nào, hãy thực hành video Teaser về những lớp học “đặc biệt nhất” hay 1 số buổi luyện tập cá nhân của trung tâm bạn và đăng tải chúng Vừa rồi Youtube. Lưu ý , khi thực hiện video đừng nên “show ra” hết tất cả mọi thứ, hãy giấu đi vài chỗ quan trọng của lớp học và kêu gọi mọi đối tượng tham gia ở đoạn cuối clip. Điều này sẽ khuyến khích bệnh nhân xem ghé thăm hoặc học thử một vài buổi.

Hy vọng 7 ý tưởng marketing giúp phòng tập gym Trên sẽ giúp bạn “đả thông kinh mạch” và sáng tạo được giúp mình những chiến dịch tiếp thị chất lừ, mang phong giải pháp riêng. Nếu bạn vẫn chưa biết biện pháp áp dụng như thế nào? 

Xem ngay wiki kinh tế  và Tổng quát chung về các loại thuế hiện hành ở Việt Nam để có thêm các thông tin hữu ích

Marketing phòng tập gym – Bí quyết để thành công trong kinh doanh phòng tập gym
Rate this post

Xem thêm
Load More By admin
Load More In Chưa được phân loại

Tham khảo thêm

Đó là tất cả trong sự chuẩn bị cho lắp đặt sàn Epoxy

Chuẩn bị là chìa khóa khi cài đặt thành công sàn epoxy . Làm sạch bề mặt và chuẩn bị chất …