Moi - nguy - hiem - dang - rinh - rap - dang - anh - check - in - cung - chiec - ve - may - bay - len - mang - xa - hoi
Công nghệ

Mối nguy hiểm đang rình rập đăng ảnh Check-in cùng chiếc vé máy bay lên mạng xã hội

Bạn từng nhìn thấy ở trên mạng xã hội về việc thấy bạn bè của mình đăng ảnh check – cùng chiếc vé máy bay của họ, đăng thông tin lên mạng xã hội.

Moi - nguy - hiem - dang - rinh - rap - dang - anh - check - in - cung - chiec - ve - may - bay - len - mang - xa - hoi
Mối nguy hiểm đang rình rập đăng ảnh Check-in cùng chiếc vé máy bay lên mạng xã hội

1. Bạn nghĩ thế nào về thông tin vé máy bay.

Về với cái tấm vé máy bay có ghi rõ họ tên rõ hành khách, số thứ tự về chỗ ngồi trong chuyến bay và nơi đến chỗ cổng đi để lên máy bay.

Rồi sau đó bạn thường hay chụp lên cho các thông tin lên mạng xã hội, sau đó các bạn bè sẽ biết mình đang bay, với điều này sẽ có thể ném đi không có gì về chút hối tiếc bằng sau khi hành trình sẽ kết thúc.

2. Trên vé máy bay và chứa đựng gần như là đầy đủ thông tin cá nhân của bạn.

Trên thực tế cho rằng sẽ có sự phiền hà xảy ra bất cứ lúc nào, theo đó một chuyên gia tư vấn an ninh mạng có tên là Krebs với chia sẻ nhiều kinh nghiệm giữa bạn và anh ấy.

Trong một lần chuyến đi công, tôi vô tình bắt chợt anh bạn đang hứng trí về đăng ảnh về chiếc vé Check-in của hãng hàng không dân dụng lên mạng xã hội.

Không một ít lâu sau, anh bạn này đã phát hiện dấu hiệu có người nào đó đã sử dụng những thông tin mật báo này, để truy cập vào một tài khoản cá nhân của anh ấy ở trên web điện tử

3. Có rất nhiều trang web điện tử chứa đựng nhiều công cụ với đọc tất cả các loại mã vạch.

Nếu có một ai đó, có những thông tin rất đặc biệt về thông tin mã vạch của chiếc vé máy bay, họ sẽ xem được mọi các thông tin về chuyến bay của bạn hay là các chuyến bay đặt từ trước.

Họ sẽ có thể thay đổi các thông tin chuyến bay, hoặc còn thậm chí hơn là hủy bỏ tất cả thông tin chuyến bay mà bạn đã đặt từ trước.

Vì thế mà có một lời khuyên rằng nếu bạn đang cầm ở trên tay một Check-in của chiếc vé máy bay, hãy nên từ bỏ các mọi ý định rằng trong việc đăng ảnh lên mạng xã hội, nhằm tránh được sự cố đáng tiếc xảy ra đối với bạn.

4/5 - (1 bình chọn)

Related posts

Dấu hiệu thể hiện cần phải thay màn hình laptop

Lê Nguyệt Ánh

Nộp thuế điện tử – Cuộc cách mạng 4.0 đỡ lo dịch Covid-19

Lê Nguyệt Ánh

Màn hình cảm ứng dạy học – sự phát triển của giáo dục

Leave a Comment