Blog

Những chính sách phục vụ khách hàng tại đồng hồ Anh Khuê

Những chính sách phục vụ khách hàng tại đồng hồ Anh Khuê

Với việc cung cấp cho khách hàng những mẫu đồng hồ Casio chính hãng thì đồng hồ Anh Khuê còn cung cấp cho khách hàng rất nhiều chính sách bảo hành cũng như những chính sách ưu đãi riêng mà anh Khuê dành riêng cho khách mua hàng tại hệ thống cửa hàng của họ.

1. Chính sách bảo mật tại đồng hồ Anh Khuê

Khi mua hàng tại Casio Anh Khuê, nhân viên sẽ thu thập những thông tin của khách hàng bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ email, số điện thoại, giới tính, quốc gia, địa chỉ. Mục đích của việc thu thập những thông tin trên của khách hàng với mong muốn:

  • Có thể hỗ trợ được khách hàng khi mua sản phẩm một cách tốt nhất.
  • Cung cấp nhanh nhất những thông tin của cửa hàng, sản phẩm mới nhất trên website của Casio Anh Khuê.
  • Thực hiện những bài khảo sát chất lượng, đánh giá của khách hàng đối với việc mua đồng hồ Anh Khuê từ đó mà cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
  • Quản lý một cách tốt nhất những hoạt động về truyền thông, cung cấp nhanh nhất những thông tin về khuyến mãi, những chương trình mới dành cho khách hàng.
  • Liên hệ nhanh nhất với khách hàng để giải quyết những vấn đề trước, trong và sau khi mua hàng tại đồng hồ Anh Khuê.

Casio Anh Khuê cam kết luôn tôn trọng những thông tin của khách hàng

Việc sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được trong phạm vi cho phép dưới sự đồng ý của khách hàng:

  • Đồng hồ Anh Khuê rất coi trọng những thông tin bảo mật cá nhân của khách hàng. Vì bậy Anh Khuê cũng cam kết với khách tuyệt đối không sử dụng những thông tin của khách hàng cung cấp với mục đích thương mại, hay không mang lại lợi ích cho khách hàng.

Anh Khuê không sử dụng những thông tin của khách hàng để trao đổi hay mua bán, hay cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào.

  • Khi sử dụng những thông tin của khách hàng thì phải được sự đồng ý của khách hàng.
  • Casio Anh Khuê chỉ đưa ra những thông tin của khách hàng khi đảm bảo rằng những thông tin đó có đảm bảo cho khách hàng về quyền lợi, tài sản liên quan, của công ty cũng như của các đối tác liên quan.

2. Chính sách đổi trả của đồng hồ Anh Khuê

Thời gian mà khách hàng được đổi trả sản phẩm: Đối với những khách hàng không có thẻ thành viên tại đồng hồ Anh Khuê sẽ được đổi trả sản phẩm trong vòng 2 ngày làm việc. Còn đối với những khách hàng thành viên thuộc hạng Gold hay Platinum sẽ được đổi trả hàng trong vòng 3 ngày làm việc.

Đồng hồ Anh Khuê có một số quy định cho việc đổi trả hàng như: đối với những đồng hồ không thuộc những chương trình khuyến mãi như giảm giá, tặng quà hay tặng voucher thì mới được đổi.

Những chiếc đồng hồ được đổi phải có giá trị tương đương hoặc hơn giá trị của chiếc đồng hồ đổi. Những trường hợp đổi trả phải được xác nhận từ phòng bảo hành, phải chưa được sử dụng, còn nguyên ven, không trầy xước, bẩn, va đập hay dính hóa chất…

Chính sách đổi trả theo quy trình đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Khi đổi trả đồng hồ tại Casio Anh Khuê, khách hàng phải có đầy đủ phiếu bảo hàng, hóa đơn mua hàng và thẻ bảo hàng quốc tế (nếu có) được cung cấp bởi đồng hồ Anh Khuê.

3. Chính sách bảo hành tại đồng hồ Anh Khuê

Đối với những sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng mua tại Anh Khuê Sài Gòn sẽ được bảo hành 1 năm đối với máy và 18 tháng đối với pin. Riêng với dòng G-Shock và Baby-G khi khách hàng mua hàng từ ngày 1.4.2019 sẽ được bảo hành 5 năm đối với máy và pin.

Những sản phẩm đồng hồ không còn trong thời gian bảo hành hay có tình trạng hư hỏng do lỗi của người sử dụng thì khi bảo hành tại tại đồng hồ Anh Khuê sẽ được tính phí theo mức giá của Anh Khuê.

Trên đây là những thông tin chính sách mà đồng hồ Anh Khuê cung cấp cho khách hàng. Đây là quyền lợi cũng như trách nhiệm của khách hàng khi mua đồng hồ tại Anh Khuê. Chúc bạn chọn được chiếc đồng hồ Casio ưng ý tại Anh Khuê Sài Gòn và có cho mình chính sách phục vụ tốt nhất từ phía Anh Khuê.

Xem thêm:

https://wikiphapluat.com/nhung-mau-dong-ho-dien-tu-the-thao-casio-dang-mua-nhat/

https://wikiphapluat.com/uu-diem-noi-bat-cua-dong-ho-deo-tay-dien-tu/

Rate this post

Related posts

Tiết kiệm tiền tránh lãng phí điện với những mẹo sau

Những điều cần biết khi bị rạn da màu đỏ

Lê Nguyệt Ánh

Bí quyết lựa chọn đồng hồ Baby-G hợp phong cách

Leave a Comment