Home Xã hội Tại sao nên chọn dịch vụ xin visa chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng

Tại sao nên chọn dịch vụ xin visa chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng

33 min read
0
0
88

Dịch vụ xin visa đang dần trở thành sự lựa chọn của nhiều người bởi các ưu điểm lớn. Nhất là đối với những người không có thời gian, bận rộn cho công việc thì lựa chọn trên là tuyệt vời nhất.

Với tôn chỉ ưu tiên chất lượng, sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng, BankerVn dịch vụ xin visa trọn gói với nhiều ưu đãi. Những nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề xảy ra trong quá trình làm visa.

  1. Tại sao không nên xin visa sang nước ngoài tự túc mà nên dùng dịch vụ visa 

Xin visa tự túc đồng nghĩa với việc bạn sẽ chịu rủi ro nhiều hơn so với làm dịch vụ xin visa tại công ty. Đặc biệt là những người mới lần đầu sang nước ngoài thì hộ chiếu sẽ đang còn trong tình trạng trắng, thiếu giấy tờ. Khi đó, xin visa của các quốc gia phát triển sẽ càng khó khăn hơn.

Dịch vụ xin visa ra đời nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm giao tất cả giấy tờ cho công ty và chỉ việc chờ đợi nhận kết quả trước lịch chuyến đi. Làm visa tuy không khó nếu bạn biết đủ điều kiện thì việc làm visa tự túc là nên. Vì nó sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Xin visa tự túc có một số nhược điểm.

Tốn nhiều thời gian và công sức

Đây là nhược điểm đầu tiên trong xin visa tự túc. Thời gian để hoàn thành một bộ hồ sơ sẽ mất khoảng từ 2 ngày đến 1 tuần. Trong hồ sơ sẽ cần rất nhiều loại giấy tờ bao gồm 4 phần chính là giấy tờ nhân thân, chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập và lịch trình chuyến đi. Đối với những người đang đi làm, bạn sẽ phải xin nghỉ để hoàn thành cho kịp hồ sơ của mình. Bên cạnh đó cũng phải di chuyển đến các nơi nhiều lần như ngân hàng, phòng công chứng, cơ quan chính quyền… tốn công sức.

Khi lựa chọn dịch vụ xin cấp thị thực nước ngoài, bạn sẽ không cần phải di chuyển nhiều. Công ty sẽ giúp khách hàng của mình hoàn thiện hồ sơ từ A đến Z. Khi đó, khách hàng chỉ cần chờ đợi nhận visa để thực hiện chuyến đi. 

Không được chắt lọc thông tin đầy đủ 

Trước khi tiến hành làm hồ sơ, bước đầu tiên là tìm hiểu thông tin về các giấy tờ cần thiết và thủ tục để xin visa. Nếu thông qua dịch vụ xin visa chuyên nghiệp tại công ty có uy tín, bạn sẽ không cần tìm hiểu vê các thủ tục và điều kiện để được Đại sứ quán cấp phép thị thực. Khó khăn của nhiều người gặp phải là có quá lớn các nguồn thông tin hiện nay khiến không chọn lọc được nguồn tin chính xác nhất.

Hơn thế nữa, ở một số quốc gia phát triển, họ đã có các chính sách thay đổi trong việc cấp thị thực cho nước ngoài. Nếu đọc các thông tin cũ, bạn sẽ không thể cập nhật được các tình hình hiện tại, mới nhất để đi đúng hướng đảm bảo sự chính xác trong khâu làm giấy tờ xin visa. Bạn nên chọn những trang web có uy tín, hoạt động lâu hoặc lên website của Đại sứ quán để xem các yêu cầu mà Đại sứ quán liệt kê ra cho từng trường hợp visa khác nhau. 

Rủi ro trượt visa cao 

Thông thường, lựa chọn dịch vụ xin visa sẽ có nhiều lợi thế hơn so với việc xin visa tự túc. Bởi các công ty chất lượng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu các quy tắc, lưu ý để hồ sơ đạt tỉ lệ đậu visa cao nhất. 

Chỉ một lý do nhỏ thôi cũng có thể khiến hồ sơ của bạn liệt vào dạng tình nghi, nghi ngời tính hợp pháp của giấy tờ. Từ đó, Đại sứ quán sẽ mất nhiều thời gian để xem xét, khả năng rớt visa sẽ ở mức cao. Bởi Đại sứ quán không chắc chắn thông tin đó có đúng sự thật không khi thấy điểm mâu thuẫn trong hồ sơ. Vì vậy, họ sẽ đánh trượt visa dù chỉ ở trong tình trạng nghi ngờ hồ sơ giả/ ý đồ xấu/ có nguy cơ nhập cư trái phép sau khi hết hạn visa. 

Tuy nhiên, đối với xin visa tự túc cũng có một vài ưu điểm mà bạn có thể nên cân nhắc lựa chọn hình thức nào cho phù hợp nhất: 

– Tốn ít chi phí hơn. Đây là một ưu điểm nổi bật của xin visa tự túc. Bạn sẽ không phải tốn phí dịch vụ. Thay vào đó, bạn sẽ phải làm tất cả các công việc từ đầu đến cuối trong toàn bô quá trình làm visa. 

– Thích hợp nhất cho những người thường xuyên đi nước ngoài. Nếu bạn là người thường xuyên có các chuyến đi ở nhiều quốc gia khác nhau thì không cần thông qua dịch vụ xin visa mà có thể tự mình làm hồ sơ nhanh chóng rồi nộp lên Đại sứ quán. 

2. Tiêu chí để chọn lựa một công ty có dịch vụ visa tốt, đảm bảo chất lượng 

Chọn lựa được một công ty uy tín sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm khi giao các thông tin cá nhân để làm visa. Thị trường trong ngành làm dịch vụ xin visa rất đa dạng với nhiều công ty khác nhau. Làm sao để chọn được một nơi uy tín và làm việc chuyên nghiệp nhất hiện nay? 

Đảm bảo được khả năng đậu visa cho khách hàng 

Đây là một tiêu chí đầu tiên khi chọn lựa công ty dịch vụ xin visa uy tín. Khi tiến hành trao đổi với khách hàng, kiểm tra hồ sơ, chuyên viên sẽ nói rõ mức độ đậu visa trong tình trạng hồ sơ hiện tại mà khách hàng cung cấp. Để làm được điều này, công ty đó phải có kinh nghiệm lâu năm, trải qua hàng trăm nghìn loại hồ sơ khác nhau. Vì vậy, các chuyên viên sẽ có thể xem xét một cách chính xác hồ sơ của khách hàng đang nằm ở mức độ nào. Nếu khả năng trượt visa cao, sẽ có những phương hướng giải quyết kịp thời nhất. 

Hoàn thiện hồ sơ và xin visa với tốc độ nhanh nhạy

Để việc đi nước ngoài đảm bảo đúng tiến độ, thời gian như trong lịch trình vạch ra sẵn thì bạn cần xin visa khoảng trước nửa tháng đến 1 tháng. Thời gian xét thị thực sẽ tùy vào mỗi quốc gia. Có thể thời gian xét visa trên Lãnh sự quán sẽ kéo dài hơn. nếu thiếu giấy tờ cần thiết hoặc đang trong thời gian cao điểm có nhiều người đến làm hồ sơ. Công ty có dịch vụ xin visa sẽ cân nhắc kỹ lưỡng thời gian làm các giấy tờ cho khách hàng và thời gian chờ nhận kết quả sao cho đến trước chuyến khởi hành. Từ đó, khách hàng có thể thấy yên tâm và vui vẻ tận hướng một chuyến đi ý nghĩa nhất. 

Đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu

Một công ty tốt sẽ không vì lợi ích mà đưa ra các đự đoán sai lệch về khả năng đỗ visa cho khách hàng. Họ sẽ luôn lấy chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Các hoạt động tiếp nhận hồ sơ visa theo một quy trình chuẩn từng bước từ trao đổi với khách hàng, đến xem xét hồ sơ, bổ sung giấy tờ còn thiếu.. và cuối cùng là trả kết quả visa đúng theo thời hạn đặt ra. Công ty đó sẽ xem xét từng hồ sơ một cách cẩn thận, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, đưa ra các lời khuyên và giải đáp đầy đủ các thắc mắc của khách hàng đặt ra.

Minh bạch trong các chi phí đưa ra trong dịch vụ xin visa

Trên website của công ty đó sẽ có đầy đủ các biểu phí để khách hàng có được định lượng về số tiền phải trả trong suốt quá trình xin visa. Hoặc sau khi tư vấn với nhân viên công ty, khách hàng sẽ được nhận bảng  liệt kê tất cả các chi phí từ phí làm visa, phí làm hồ sơ đến một số phí nhỏ khác đều được đưa ra rõ ràng. 

Bên cạnh đó, công ty còn phải minh bạch về cách làm việc của mình, hoạt động bên trong. Khi ấy, trang web chính của công ty dịch vụ xin visa có đầy đủ các thông tin của người đứng đầu, thông tin về nhân viên, địa chỉ văn phòng cụ thể. Khi ấy, khách hàng sẽ có đủ sự tin tưởng là công ty đó làm ăn minh bạch và chất lượng nhất. 

3. Công ty BankerVn đem đến dịch vụ xin visa chất lượng và chuyên nghiệp 

Đối với người thường xuyên làm visa đã từng nghe đến công ty BankerVn. Đây là nơi đã có hoạt động khá lâu dài với chuyên môn cao trong lĩnh vực. Một công ty uy tín xứng đáng để khách hàng đặt niềm tin trong những năm qua.

BankerVn đã đem đến cho mọi người hàng ngàn chuyến sang nước ngoài vui vẻ, tận hưởng thời gian du lịch mà không cần phải làm bất cứ thủ tục gì, mở ra một chân trời mới. 

Công ty cổ phần Banker Việt Nam chuyên về lĩnh vực làm dịch vụ xin visa của nhiều nước trên thế giới. Nơi đây đã có thời gian hoạt động trên 5 năm, trải qua hơn 10.000 hồ sơ. Am hiểu thủ tục và quy trình làm visa, có thể nhận biết được các chi tiết nhỏ nhất trong hồ sơ khiến không được cấp phép thị thực. Các chuyên viên có chuyên môn sâu cộng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp hoàn thành hồ sơ của khách hàng một cách nhanh nhất trước thời gian mà khách hàng lên máy bay sang nước ngoài. 

Vì sao chọn dịch vụ xin visa tại công ty BankerVn

  • Linh hoạt trong từng trường hợp hồ sơ: BankerVn có thể xử lý được nhiều tình trạng hồ sơ khác nhau. Dù là hồ sơ của khách hàng mạnh hay yếu, công ty đều sẽ đưa ra các hướng giải quyết phù hợp. 
  • Bảo mật thông tin của khách hàng: 100% thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Tôn chỉ của BankerVn là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, công ty hiểu được tầm quan trọng của tính bảo mật thông tin, như một phẩm chất đạo đức căn bản cần phải có trong bất kỳ nghề nào. 
  • Nhiều dịch vụ đa dạng cùng các ưu đãi lớn: Nếu bạn không sử dụng dịch vụ xin visa trọn gói thì có thể lựa chọn căn cứ vào tình trạng của hồ sơ để chọn các phần phù hợp nhất như chứng minh tài chính, lùi hạn sổ tiết kiệm, sổ tam trú KT3, đặt vé máy bay, bảo hiểm du lịch, hợp thức hóa lãnh sự,.. 
  • Uy tín, chuyên nghiệp và minh bạch: đây là những tiêu chuẩn mà công ty có được. Vì vậy, trong những năm qua, BankerVn luôn được khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ xin visa. Công ty đi đầu và tiên phong trong sự minh bạch các quy trình xử lý visa, phí dịch vị xin visa nước ngoài,.. Tất cả đều rõ ràng, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. 

Tham khảo thêm:

>>> Hiệu quả của tư vấn BHYT trực tuyến miễn phí qua điện thoại

>>> Lưu ý khi lựa chọn công ty môi giới xuất khẩu lao động

 

Tại sao nên chọn dịch vụ xin visa chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng
Rate this post

Xem thêm
Load More By admin
Load More In Xã hội

Tham khảo thêm

Cách để nhận biết sổ hồng giả

Các vấn đề và giấy tờ liên quan tới nhà đất luôn luôn được mọi người quan tâm. Sổ hồng là …