Du lịch

Bí quyết câu cá Phú Quốc không thể bỏ qua

Phú Quốc là một trong những quốc đảo nổi tiếng về vẻ đẹp hoang sơ xen lẫn sự sang trọng khó cưỡng mỗi khi du khách tới tham quan. Khi đến Phú Quốc, một trong những thú vui mà mọi người không thể bỏ qua chính là trò câu cá. Để có thể mang lại nhiều chiến lợi phẩm về cho bản thân sau mỗi lần đi câu thì người đi câu phải hiểu và nắm được những bí quyết câu cá Phú Quốc dễ dàng nhất.

Tham khảo tour lặn biển ngắm san hô Phú Quốc: https://suntrip.vn/tour/tour-lan-bien-ngam-san-ho-phu-quoc/

Lựa chọn địa điểm câu cá Phú Quốc

Địa điểm câu cá ảnh hưởng lớn đến khả năng câu được nhiều cá hay ít cá của người đi câu. Tại đảo ngọc Phú Quốc để có thể câu được nhiều cá trong chuyến đi của mình bạn có thể lựa chọn các địa điểm đến câu như Hòn Móng Tay, Hòn Đồi Mồi, Hòn Dâm hoặc Mũi Ông Đội.

câu cá phú quốc

Phú Quốc có nhiều địa điểm câu cá hấp dẫn du khách khi tới đây

Những địa điểm trên tập trung nhiều các loại cá, tàu thuyền, cano có thể dễ dàng di chuyển. Khi câu cá tại các địa điểm này du khách còn có thể yên tâm về sự an toàn mà biển Phú Quốc mang lại cũng như vẻ đẹp ngất ngây của biển trời thiên nhiên mang lại cho nơi đây.

Lựa chọn mồi câu cá

Để câu được cá phải hiểu biết về mồi câu. Mỗi loại cá đều có sở thích về mồi riêng biệt vậy nên khi bạn muốn đi câu loại cá gì thì hãy chuẩn bị loại mồi đó cho phù hợp. Hầu hết mồi câu cá đều được bán sẵn, hãy nhờ người bán hàng, bên cho thuê dịch vụ câu cá Phú Quốc tư vấn cho bạn về loại mồi câu phù hợp nhất. 

mồi câu cá phú quốc

Mồi câu cá là nhân tố quan trọng quyết định cá cắn mồi hay không

Lựa chọn cần câu cá

Một chiếc cần câu cá tốt sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình đi câu. Khi câu cá nên chọn loại cần phù hợp với mục đích đi câu. Nếu bạn chỉ muốn câu các loại cá nhỏ thì hãy chọn chọn một chiếc cần câu có kích thước vừa phải, cầm vừa tay để không bị quá nặng nề. Còn nếu bạn muốn câu cá to thì hãy chọn chiếc cần câu dài, có kích thước lớn hơn và đặc biệt cần câu phải bền mới có thể giữ được chú cá lớn khi nó cắn câu.

câu cá phú quốc suntrip

Nên lựa chọn loại cần đi câu cho phù hợp

Cần câu cá trên biển thường sẽ được làm từ kim loại. Các loại cần này có độ bền cao, có khả năng uốn dẻo mà không lo gãy gập. Trên mỗi chiếc cần câu là hệ thống dây câu cùng với tay tời dâu câu tương xứng về chất lượng để có thể đáp ứng nhu cầu câu cá Phú Quốc của du khách tới đây.

Khi đã có trong tay những bí quyết câu cá Phú Quốc thì bạn hoàn toàn có thể tự tin ra khơi câu cá. Để được hướng dẫn thêm về cách câu cũng như những dụng cụ cần thiết cho quá trình đi câu bạn có thể hỏi thêm chủ cho thuê cần câu, nơi cung cấp dịch vụ câu để biết thêm. Câu cá tại đảo ngọc Phú Quốc sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUNTRIP
Adds: Tầng 1, VP Cảng An Thới, Đường Nguyễn Văn Cừ, Tổ 4, KP1, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.
Hotline:
035 77 99 668
Email: suntrip68@gmail.com
Website:
suntrip.vn

Xem thêm: Đà Lạt, Hà Nội

Rate this post

Related posts

Đường tàu Hà Nội – địa điểm check in siêu chất

Những địa điểm không thể bỏ qua khi đến Thanh Hóa

Khí hậu tại Canada-xứ sở lá phong đỏ liệu có lạnh như bạn nghĩ?

Leave a Comment