Công nghệ

Giải đáp thắc mắc – màn hình tương tác giá bao nhiêu?

Trong thời đại công nghệ phát triển ngày nay, màn hình tương tác đã trở thành một công cụ quan trọng, ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Từ giáo dục, trình chiếu đa phương tiện cho các buổi họp, buổi hội thảo cho đến quảng cáo, sự kiện, sản phẩm này mang đến hiệu quả tương tác khá tốt đến nhiều đối tượng khác nhau. Vậy, màn hình tương tác giá bao nhiêu? Trong bài viết này, hãy cùng Tomko tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này cũng như lời giải đáp tương ứng cho chủ đề trên nhé.

 

Đặc trưng nổi bật của màn hình tương tác – Bạn đã biết? 

Không phải ngẫu nhiên mà màn hình tương tác hiện nay được ưa chuộng, sử dụng phổ biến đến vậy. Trên thực tế, sản phẩm này tích hợp hàng loạt ưu điểm nổi bật, hỗ trợ khá đắc lực cho người dùng trong quá trình sử dụng. Có thể kể đến như:

Tăng tính tương tác

Màn hình tương tác cho phép người dùng tương tác trực tiếp ngay trên thiết bị, loại bỏ việc phải thực hiện tương tác gián tiếp thông qua bàn phím và chuột. Điều này tạo ra trải nghiệm tương tác tự nhiên hơn, đảm bảo các thao tác điều khiển, tương tác được thực hiện nhanh chóng, tiện ích hơn, đồng thời, tạo sự thu hút hơn trong quá trình giảng dạy, thuyết trình hơn đáng kể. 

man hinh cam ung tuong tac 75 inch t6xp75m phu hop lam gi

Màn hình tương tác cho phép người dùng tương tác trực tiếp ngay trên thiết bị dễ dàng

Dễ sử dụng

Màn hình tương tác vốn được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng có thể tương tác thông qua cử chỉ chạm tay hoặc thông qua bút điện tử khá dễ dàng mà không cần phải nghiên cứu cách sử dụng phức tạp. Nhờ đó, bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận và tận hưởng công nghệ tương tác thông minh ngay trên chiếc màn hình này.

Tích hợp đa chức năng 

Một số màn hình tương tác hiện nay được tích hợp với các tính năng bổ sung như tích hợp máy tính, tích hợp trình chiếu, tích hợp loa và kết nối mạng,…  Điều này mang lại tiện ích và linh hoạt cho người dùng, cho phép thực hiện nhiều tác vụ khác nhau trên cùng một thiết bị.

cong nghe cam ung multi touch da diem

Một số màn hình tương tác hiện nay được tích hợp với các tính năng bổ sung đầy tiện ích

Màn hình tương tác trên thị trường giá bao nhiêu?

Khi có nhu cầu chọn mua sản phẩm, tham khảo chi tiết màn hình tương tác giá bao nhiêu và tiến hành so sánh giá giữa các mẫu màn hình tương ứng là nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Màn hình tương tác trên thị trường hiện nay có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và tính năng đi kèm. Điều này dẫn đến mức giá sản phẩm cũng dao động trong ngưỡng khá rộng. Ngoài ra, giá của sản phẩm màn hình tương tác này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước màn hình, độ phân giải màn hình, công nghệ cảm ứng, tính năng bổ sung, thương hiệu sản phẩm,… 

man hinh ung dung cong nghe 4k voi chat luong hinh anh sac net vuot troi

Mức giá sản phẩm cũng dao động trong ngưỡng khá rộng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Trong đó, xét về kích thước, dễ hiểu khi các màn hình tương tác nhỏ hơn, có kích thước từ 24 đến 32 inch sẽ thường có giá thấp hơn so với các màn hình lớn hơn với có kích thước từ 55 inch trở lên. 

Độ phân giải cao, công nghệ cảm ứng tiên tiến và tính năng nâng cao như tích hợp máy tính, tích hợp trình chiếu, chất lượng hình ảnh cao cấp hơn,… của các mẫu màn hình này cũng có thể khiến mức giá màn hình chênh lệch cao hơn đôi chút.

Tham khảo giá 3 mẫu màn hình tương tác dẫn đầu xu hướng hiện nay tại Tomko như sau:

– Màn hình tương tác cảm ứng kích thước 65 inch S65T09 với mức giá là 38.800.000đ.

– Màn hình tương tác cảm ứng kích thước 75 inch T6XP75M với mức giá là 46.800.000đ.

– Màn hình tương tác cảm ứng kích thước 86 inch S86T09 với mức giá là 55.800.000đ.

 

Kết luận

Có thể nói, màn hình tương tác hiện nay đã trở thành một công nghệ phổ biến trong các lĩnh vực giáo dục, thương mại hay thậm chí là giải trí. Theo đó, với câu hỏi màn hình tương tác giá bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng về kích thước, tính năng, công nghệ đi kèm của sản phẩm này. Để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu màn hình tương tác chất lượng, giá tốt hàng đầu, quý khách hàng có thể liên hệ đến Tomko ngay hôm nay.

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Bảng giá màn hình tương tác chi tiết, mới 2023

>>> Màn hình cảm ứng dạy học – sự phát triển của giáo dục

Rate this post

Related posts

Cần làm gì để ngăn chặn tội phạm công nghệ cao

Nên mua tivi hãng nào tốt nhất 2023

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình xanh Win 10

Lê Nguyệt Ánh

Leave a Comment