Home Giải trí Những điều kỳ quặc trong đôi mắt một phụ nữ nước ngoài khi đến với Việt Nam

Những điều kỳ quặc trong đôi mắt một phụ nữ nước ngoài khi đến với Việt Nam

7 min read
0
0
324
Nhung - dieu - ky - quac - trong - doi - mat - mot - phu - nu - nuoc - ngoai - khi - den - voi - viet - nam

Cô Blossom là một người Mỹ gốc Việt, cô đã lên một kế hoạch bắt đầu một chuyến đi du lịch khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Cô đã ở được vài tháng và cô đã làm một cô giáo dạy tiếng anh cho trẻ em.

Trong thời thời gian qua cô đã biết thêm nhiều điều trải nghiệm và khám phá nhiều điều kỳ quặc ở nơi đây. Cô vừa với chia sẻ lên mạng xã hội những điều kỳ quặc mới đây ở Việt Nam. vừa còn có sự thu hút đông đảo cư dân mạng.

Nhung - dieu - ky - quac - trong - doi - mat - mot - phu - nu - nuoc - ngoai - khi - den - voi - viet - nam
Những điều kỳ quặc trong đôi mắt một phụ nữ nước ngoài khi đến với Việt Nam

 

1. Gu ăn uống những đồ vật quái dị.

Những con người người đây, sẽ thường hay về những đồ ăn mới lạ nhất hay không bình thường, còn đôi khi nữa sẽ hay gây tranh cãi đối với các món ăn khẩu vị của phương khách.

Ta lấy ví dụ chẳng hạn là, thịt chuột, thịt rùa,thịt rắn và còn thậm chí hơn nữa là thịt nhím. Hay là ở Việt Nam với những món ăn lạ là hết sức vô bình thường.

Nhưng lại với khách phương tây họ tự nhận thấy một số món ăn ở đây thật là ghê đởm. Nếu mà đi vòng quanh các chợ lớn ở nơi đây, du khách sẽ bắt gặp được mọi thứ, từ các con sâu bọ đến những đầu chó đang treo lủng lẳng ở trên các cửa hàng.

2. Không có được trải niệm những không gian cá nhân.

Với ở Việt Nam, mà tôi thường còn một ai đó đang xen lẫn vào cuộc sống riêng tư đời thường của mình, ngay khi cả tôi đang gọi điện hoặc nhắn tin.

Sẽ có một vài bạn ở Việt Nam đang đứng lảng vảng xung quanh, và rất có thái độ nhìn chằm chằm vào cái điện thoại của tôi và những đôi lúc khi tôi đang nhắn tin.

Cũng có thể đôi khi đừng có ngạc nhiên nếu có một người ở nơi đây lại có thái độ chào hỏi bằng một câu như là “Nay tôi trông bạn được khỏe hẳn ra” Họ sẽ thường thấy rằng nó là một lời khen ngợi.

3. Những ánh mắt cứ nhìn chằm chằm.

Trong mỗi lần tôi lại xuống phố dạo chơi, kể ra những con phố rất quen thuộc của ở Hà Nội, tôi hay thường bị những người dân ở khu phố này cứ nhìn thẳng chằm chằm trong thời rất lâu.

Đối với ở phương tây, coi cái thái độ nhìn này là coi bị là thua lỗ, Còn với Việt Nam đây, coi cái thái độ nhìn chằm chằm này là không coi là bị thua lỗ, với cả lẫn sự tò mò.

Những điều kỳ quặc trong đôi mắt một phụ nữ nước ngoài khi đến với Việt Nam
3 (60%) 1 vote

Xem thêm
Load More By duynd
Load More In Giải trí

Tham khảo thêm

Thế nào là một công ty xuất khẩu lao động uy tín

Nhắc đến Nhật Bản, người ta không chỉ nhắc đến một xứ sở với những rừng hoa anh đào mà đây…