Tin tức

Đó là tất cả trong sự chuẩn bị cho lắp đặt sàn Epoxy

Chuẩn bị là chìa khóa khi cài đặt thành công sàn epoxy . Làm sạch bề mặt và chuẩn bị chất nền đảm bảo nhựa sẽ được liên kết chắc chắn với chất nền bê tông. Do đó, điều quan trọng là phải loại bỏ bất kỳ bụi bẩn hoặc vật liệu lỏng lẻo dễ vỡ cũng như bất kỳ chất gây ô nhiễm bề mặt bao gồm dầu, mỡ hoặc dư lượng đánh bóng sàn. Nó cũng quan trọng để loại bỏ bất kỳ sơn sàn cũ, không liên kết, lỏng hoặc bong tróc hoặc bất kỳ vật liệu sàn nhựa xuống cấp khác.

Tầm quan trọng của việc chuẩn bị bề mặt trước khi lắp đặt sàn epoxy

Nếu không có sự chuẩn bị chính xác trước khi lắp đặt sàn epoxy , bất kỳ bề mặt ứng dụng nào cũng có thể khử liên kết (khử lớp), nâng và nứt. Đặc biệt, các chất gây ô nhiễm bề mặt như dầu, mỡ hoặc cặn đánh bóng sàn có thể nằm bên dưới bề mặt trên cùng của sàn hiện tại – theo thời gian, điều này có thể khiến lớp phủ trên cùng bị bong ra. Kim cương mài khu vực sàn một cách cơ học làm sạch sàn, để lại một kết thúc mịn hơn, hoàn hảo cho việc áp dụng chất trám nhựa và sơn sàn – bao gồm cả sơn sàn epoxy.

Chuẩn bị cho việc thi công sàn epoxy

Là một phần của quá trình chuẩn bị, sơn sàn cũ hiện tại đã được loại bỏ bằng cách mài kim cương và sau đó tất cả các lỗ và bê tông bị hư hỏng đã được sửa chữa bằng hợp chất vữa polyurethane. Hợp chất vữa polyurethane được thiết kế đặc biệt để sửa chữa sàn nhà với mức độ linh hoạt. Nó cung cấp khả năng chống va đập và mài mòn tuyệt vời – lý tưởng trong một khu vực giao thông cao, nơi lưu lượng xe nâng thường xuyên.

Đặt lớp phủ nhựa epoxy

Sau khi được chuẩn bị, hai lớp phủ nhựa epoxy cao cấp chống rỉ epoxy được đặt trong một lớp hoàn thiện màu xám nhạt, làm việc xung quanh giá đỡ nhà kho hiện có để đảm bảo sự gián đoạn tối thiểu cho khách hàng. Màu xám nhạt không chỉ làm sạch không gian mà về mặt trực quan, nó càng làm cho nó sáng hơn và sáng hơn, tạo ra một môi trường làm việc dễ chịu hơn nhiều. Hoàn thành chỉ trong 3 ngày, sàn nhựa thành phẩm giờ đây dễ dàng lau chùi, giúp giảm bụi và khó mặc cho xe nâng – lý tưởng cho kho chứa cơ sở phân phối lưu lượng cao 380 mét vuông.

Liên hệ với chúng tôi.

Nếu như bạn có bất kể câu hỏi gì liên quan đến sơn sàn epoxy hay về công trình bạn định thi công thì hãy lên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và đúng cách cho công trình của bạn nhé.

= > Bạn có thể xem thêm bài viết hữu ích này: https://sonsanepoxy.vn/son-epoxy-la-gi-va-nhung-yeu-cau-ky-thuat-khi-su-dung-son-epoxy/

>> Bài viết liên quan:

https://wikiphapluat.com/tu-la-quan-ao-khai-niem-la-hay-quen/

https://wikiphapluat.com/cac-quyen-bao-ve-cham-soc-tre-em-va-nghia-vu-bon-phan/

 

 

 

Rate this post

Related posts

Loa âm trần TOA có tốt không?

Lê Nguyệt Ánh

Tác dụng tích cực trong việc tập thể dục thường xuyên

duynd

Chất liệu làm két sắt tốt nhất là gì? Tiêu chí đánh giá két sắt tốt năm 2020

Leave a Comment