Xã hội

Hiệu quả của tư vấn BHYT trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Bảo hiểm y tế rất quan trọng và có ý nghĩa trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên những hiểu biết về lợi ích, hình thức, cách thức tham gia bảo hiểm y tế vẫn còn nhiều hạn chế. Chính vì vậy mà dịch vụ tư vấn BHYT trực tuyến miễn phí qua điện thoại đang mang lại lợi ích cho tất cả mọi người và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Người tham gia mua bảo hiểm y tế sẽ được cơ quan bảo hiểm y tế nhà nước hỗ trợ một phần nào đó nếu như sảy ra các vấn đề về sức khỏe cần khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Bạn là người chưa mua bảo hiểm y tế, hay bạn đang có những băn khoăn thắc mắc đến bảo hiểm y tế. Tuy nhiên bạn không có thời gian tìm đến các luật sư, các văn phòng đại diện của nhà nước thì dịch vụ tư vấn BHYT trực tuyến miễn phí qua điện thoại là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn.

Lý do chọn hình thức tư vấn BHYT trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Tư vấn trực tiếp tại văn phòng luật: Bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn hoặc luật sư giải đáp các thắc mắc liên đến bảo hiểm xã hội nhanh thông qua việc trao đổi trực tiếp. Bạn có thể đặt câu hỏi qua hòm thư gửi tới địa chỉ mail tư vấn của văn phòng hoặc hòm thư cá nhân của các luật sư để được các luật sư-chuyên gia tư vấn BHYT giúp tiết kiệm được thời gian.

Đối với những vấn đề cấp bách không có điều kiện đi lại hay thời gian chờ đợi bạn có thể sử dụng tổng đài tư vấn BHYT miễn phí để tư vấn qua điện thoại nhanh và tiết kiệm. Thời gian hoạt động của Tổng đài gần như 24/7. Do đó, khách hàng có thể kết nối với chuyên viên tư vấn mọi lúc, mọi nơi chỉ thông qua 1 cuộc điện thoại.

Khác với những hình thức tư vấn khác, tư vấn BHYT trực tuyến miễn phí qua điện thoại giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tư vấn. Chỉ cần có điện thoại di động các nhân và làm theo các bước sau:

Bước 1: Gọi đến tổng đài bằng điện thoại.

 Bước 2: Nghe lời chào hướng dẫn, chọn máy lẻ để gặp Luật sư chuyên môn.

Bước 3: Trình bày vấn đề, lắng nghe tư vấn của Luật sư.

Các vấn đề tư vấn:

 Tư vấn giúp bạn hiểu rõ những đối tượng bắt buộc phải mua BHYT: Người lao động, người sử dụng lao động, các thành viên trong hộ gia đình, người tham gia kháng chiến…
 Tư vấn mức đóng BHYT mới nhất của người lao động theo từng trường hợp cụ thể.

Tư vấn  điều kiện được hưởng thêm nhiều quyền lợi của người tham gia đồng bảo hiểm ví dụ như quy định về thanh toán chi phí khám, chữa bệnh BHYT. 

Tư vấn những quy định mới về mức hưởng BHYT cho từng trường hợp cụ thể: Cấp cứu, người tham gia BHYT đăng ký khám bệnh, chữa bệnh ban đầu tại trạm y tế tuyến xã, khám tại trạm y tế tuyến xã giáp ranh của tỉnh giáp ranh,, khám đúng tuyến, khám trái tuyến…

Tư vấn trách nhiệm tham gia bảo hiểm y tế của người sử dụng lao động. Quyền lợi tham gia bảo hiểm y tế hộ gia đình.

Tư vấn nơi đăng ký khám chữa bệnh và thủ tục thay đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh. Thủ tục đổi hoặc cấp lại thẻ BHYT.

Tư vấn quyền lợi khi tham gia đóng BHYT 5 năm liên tục.

Tư vấn địa điểm mua BHYT tự nguyện dành cho các đối tượng không bắt buộc tham gia BHYT theo quy định luật BHYT.

Tư vấn những thay đổi thông tin ghi trên thẻ BHYT và hướng dẫn liên hệ cơ quan có thảm quyền khi thông tin trên thẻ bị sai.

Tư vấn các mức xử phạt hành chính đối với những hành vi vi phạm về BHYT: Người sử dụng lao động trốn đóng BHYT cho người lao động…

Tư vấn những quy định sửa đổi mới, nổi bật và đáng chú ý của chính sách bảo hiểm y tế mới nhất hiện nay trên hệ thống của luật Viet Nam.

Tham gia đóng bảo hiểm y tế giúp bạn có quyền lợi khi đi khám chữa bệnh, nhưng hiểu rõ về luật bảo hiểm y tế sẽ đảm bảo được quyền lợi của mình không bị xâm phạm. Chính vì thế, bạn nên tìm đến dịch vụ tư vấn BHYT để tránh những sai xót cho bạn và gia đình khi tham gia đóng BHYT.

Liên hệ dịch vụ tư vấn luật:

CÔNG TY LUẬT TNHH DƯƠNG GIA – DUONG GIA LAW FIRM

  • Trụ sở chính: Phòng 2501, tầng 25, tháp B, tòa nhà Golden Land, số 275 đường Nguyễn Trãi, phường Thành Xuân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.6568 – 1900.6586
  • Số điện thoại yêu cầu dịch vụ: 024.73.000.111 hoặc 0989.914.898 (Phòng kinh doanh)
  • Số điện thoại khiếu nại, phản hồi chất lượng tư vấn: 0965.336.999 (Mr.Dương – Giám đốc điều hành)
  • Email yêu cầu dịch vụ pháp lý: lienhe@luatduonggia.vn

>> Xem thêm

giấy xác nhận khuyết tật

các loại thuế hiện hành ở việt nam

5/5 - (1 bình chọn)

Related posts

Các nguyên nhân gây ra sốt thường hay gặp phải

duynd

Điều kiện để cá nhân đăng ký thành lập doanh nghiệp

Lê Nguyệt Ánh

Cách phòng chống ngăn ngừa các bệnh ung thư tốt nhất

duynd

Leave a Comment