Home Ẩm thực Cung cấp thịt trâu đông lạnh Ấn Độ toàn quốc, chất lượng, úy tín

Cung cấp thịt trâu đông lạnh Ấn Độ toàn quốc, chất lượng, úy tín

9 min read
0
0
3,002

Thịt trâu đông lạnh Ấn Độ hiện đang được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường vì giá cả đi đôi với chất lượng. Cung cấp thịt trâu đông lạnh Ấn Độ toàn quốc, chất lượng, úy tín . Hiểu được nhu cầu tiêu thụ ngày càng cao của nhiều gia đình Việt, Thực Phẩm Vĩnh An  đã nhập khẩu mặt hàng thịt trâu đông lạnh từ Ấn Độ về nước để  phục vụ khách hàng. 
Chúng tôi luôn cung cấp, bán buôn bán lẻ các mặt hàng đông lạnh uy tín chất lượng và giá cả hợp lý . Hãy tìm hiểu về thịt trâu đông lạnh của Thực Phẩm Vĩnh An  tại đây.
Kinh nghiệm khi chọn mua thịt trâu đông lạnh
Để chọn được những phần thịt trâu đông lạnh tươi ngon không phải ai cũng biết được. Nên khi mua thịt trâu đông lạnh bạn phải chú ý các điểm sau
✔    Đọc kỹ thời gian sử dụng của thịt trâu đông lạnh
✔    Nhìn vào màu sắc của thịt trâu
✔    Không nên mua thịt trâu có nhiều đá tuyết bị đóng băng
✔    Nên mua thịt trâu đông lạnh tại các cửa hàng có uy tín
 
Thịt trâu Ấn Độ đông lạnh được bán trong các siêu thị của hàng
Đặc điểm, thành phần dinh dưỡng của thịt trâu 
Nhìn qua thì thịt trâu có màu sẫm hơn thịt bò, thớ thịt to, mùi tanh, ít mỡ. Thịt trâu thuộc nhóm thịt đỏ giàu dưỡng chất và có giá trị dinh dưỡng như thịt bò. Về mặt sức khỏe thì thịt trâu lại tốt hơn khi lượng mỡ ở thịt bò là 10 – 22 % . Ở thịt trâu thì chỉ có 1,5 đến 5,6 % lượng mỡ nên rát thích hợp cho những người ăn kiêng. 
Lượng sắt của thịt trâu cao hơn nhưng lượng protein thì bằng thịt bò. Theo chuyên gia phân tích thì dinh dưỡng trong khẩu phần ăn với 85g thịt trâu. Sẽ có 160 calo, 5g chất béo tổng,2g chất bão hòa, 49 mg cholesterol.
Hàm lượng dinh dưỡng của thịt trâu cao hơn hẳn các loại thịt khác tỷ lệ đạm so với thịt lợn gấp đôi. Có lượng chất béo và đường vừa phải nhiều muối vô cơ và cá loại vitamin như B1, B2, B66, B12, PP.
Qua bài chia sẻ trên của Thực phẩm Vĩnh An nơi bán thịt trâu đông lạnh Ấn Độ uy tín chất lượng. Luôn làm hài lòng khách hàng với đa dạng các mặt hàng đông lạnh như thịt trâu, thịt bò, thịt lợn, thịt gà.
 Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Thân thiết với khách hàng khi giao dịch đặt mua hàng của chúng tôi. Chúng tôi dám tự tin khẳng định với khách hàng về chất lượng sản phẩm có tại cửa hàng. Ngoài thịt trâu chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm về bò, gà, heo và các loại hải sản. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 0766 088 688 hoặc website thucphamvinhan.com để được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Rate this post
Rate this post
Xem thêm
Load More By admin
Load More In Ẩm thực

Tham khảo thêm

Những lưu ý không thể bỏ qua khi đi sửa máy tính, laptop

Ngày nay, hầu hết mỗi người đều sở hữu cho mình một chiếc máy tính hay laptop để phục vụ n…