Giáo dục

Học nghề phun xăm thẩm mỹ có khó không? Học bao lâu?

Học nghề phun xăm thẩm mỹ có khó không? Học bao lâu?

Bạn muốn học nghề phun xăm thẩm mỹ nhưng lại không biết bản thân có đủ tiêu chuẩn và có thể học được nghề không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp một số vấn đề liên quan đến học nghề phun xăm, chẳng hạn như học có khó không, học bao lâu…

Học nghề phun xăm thẩm mỹ có khó không?

Nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề làm đẹp đang có sức hút mạnh mẽ nhất tính đến thời điểm hiện tại. Lý do nghề này được yêu thích chính là rất dễ xin việc làm, cơ hội phát triển cao và nguồn thu nhập cũng được đánh giá là thuộc hàng ổn định. Hơn nữa, với tốc độ phát triển của ngành làm đẹp và xu hướng làm đẹp của các chị em hiện nay, tương lai của những người học nghề phun xăm thẩm mỹ chắc chắn sẽ tươi sáng hơn nữa.

Để học phun xăm thẩm mỹ, bạn cũng không cần phải thi tuyển hay xét tuyển học bạ như thi đại học, cao đẳng. Điều này đã giải đáp phần nào câu hỏi học phun xăm có khó không. Đây chính là khóa học được đánh giá là đơn giản, rất dễ học. Nội dung đào tạo tập trung vào kỹ thuật phun xăm chân mày, mắt, môi – 1 hình hình thức làm đẹp an toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo học.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ cần những tiêu chuẩn gì?

Tuy độ khó không cao nhưng nghề phun xăm nói chung cũng sẽ có những đặc thù nhất định. Bất kỳ ai cũng có thể theo học nghề nhưng để trở thành một người thợ giỏi, có tay nghề vững vàng và có thể thành công với nghề này thì cần có những tiêu chí sau:

+ Đầu tiên chính là sự đam mê với việc làm đẹp, bởi các xu hướng chân mày, mắt, môi sẽ có sự thay đổi theo thời gian. Nếu đam mê làm đẹp thì bạn sẽ yêu thích công việc và cập nhật nhanh những xu hướng mới để phục vụ cho công việc.

+ Thứ hai chính là sự kiên trì, tỉ mỉ và rèn luyện được khả năng tập trung cao độ. Điêu khắc từng sợi chân mày có độ thanh mảnh vừa phải không phải là điều mà những người nóng vội, cẩu thả có thể làm được. Học nghề phun xăm thẩm mỹ vì thế quan trọng nhất chính là sự kiên nhẫn, tập trung, cẩn thận từng tí một trong khi làm việc.

+ Thứ ba, đó chính là tinh thần trách nhiệm và đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh trong quá trình phun xăm. Những điều này bao gồm việc khử trùng các dụng cụ phun xăm, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn, nguyên tắc ủ tê…

+ Cuối cùng, bạn cần có một sức khỏe tốt và một đôi tay dẻo dai để có thể chịu được cường độ áp lực công việc. Vào những ngày cao điểm làm đẹp, bạn có thể phải cầm máy phun xăm liên tục cả ngày. Hạn chế về sức khỏe sẽ khiến bản thân mệt mỏi và dễ bỏ cuộc.

Học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu?

Cuối cùng, một vấn đề chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc chính là học nghề phun xăm thẩm mỹ phải mất bao lâu mới ra trường, mất bao lâu mới thành thạo tay nghề?

Đa số các khóa học nghề làm đẹp hiện nay đều khá ngắn, không quá 6 tháng. Khóa học phun xăm thẩm mỹ thường kéo dài 2 – 3 tháng đào tạo chuyên nghiệp, với những khóa cơ bản cấp tốc thì chỉ từ 1 – 1.5 tháng. Sau thời gian đào tạo này là bạn đã có thể đi làm tại các thẩm mỹ viện, spa hoặc các cơ sở phun xăm thẩm mỹ.

Tuy nhiên, để từ giai đoạn mới vào nghề cho đến khi lành nghề thì cần phải có một khoảng thời gian làm việc tích lũy kinh nghiệm. Thời gian mất bao lâu phụ thuộc vào sự chăm chỉ của mỗi người, khả năng của mỗi người. Có thể là nửa năm, cũng có thể là 1 – 2 năm.

Để việc học phun xăm thẩm mỹ hiệu quả và nhanh hơn, bạn nên lựa chọn một trung tâm đào tạo chất lượng, uy tín để đăng ký. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là một gợi ý dành cho bạn. Hiện tại, Dr. Ánh đang có rất nhiều ưu đãi cho các học viên mới, đặc biệt là cam kết việc làm 100% cho tất cả học viên sau khi học. Để tìm hiểu chi tiết, bạn có thể xem tại đây, hoặc liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://wikiphapluat.com/hoc-phun-xam-tham-my-nghe-chua-bao-gio-loi-mot/

https://wikiphapluat.com/dia-chi-hoc-vien-spa-uy-tin-tai-tphcm/

Rate this post

Related posts

Chơi Forex có bị cấm ở việt nam không?

Lợi ích kiến thức bổ ích từ việc đọc sách

5 bí quyết về việc dạy con thông minh và nhanh lợi hơn

Leave a Comment