Giáo dục

5 bí quyết giúp học nghề phun xăm thẩm mỹ hiệu quả nhanh

5 bí quyết giúp học nghề phun xăm thẩm mỹ hiệu quả nhanh

Để học nghề phun xăm thẩm mỹ hiệu quả và nhanh chóng thành nghề thì nhất định phải biết được một số bí quyết. Từ kinh nghiệm của những người thành công trong nghề phun xăm, chúng tôi đã tổng hợp được 5 bí quyết sau đây. Hãy cùng bỏ túi và áp dụng ngay nhé!

1. Hãy đăng ký học nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Thay vì dành quá nhiều thời gian cho việc học phun xăm online hay vừa học vừa làm thì tốt hơn hết là bạn hãy đăng ký một khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ ngay từ đầu. Một khóa học chỉ mất khoảng 2 – 3 tháng và một khoản chi phí không quá cao, nhưng bù lại rất dễ xin việc làm với thu nhập hấp dẫn.

Trong khi đó, với những hình thức học khác thì phải mất rất nhiều thời gian mà chất lượng đào tạo lại không hiệu quả. Đặc biệt là tay nghề không được chứng nhận, khi xin việc làm khó hơn hoặc bị ép mức lương thấp hơn.

2. Thực hành phun xăm mỗi ngày

Yếu tố quyết định hàng đầu của một kỹ thuật viên phun xăm chính là tay nghề. Và để rèn luyện được tay nghề thành thạo, bạn hãy thực hành thật nhiều khi học nghề phun xăm thẩm mỹ.
Hầu hết các khóa học phun xăm uy tín hiện nay đều cho phần thực hành chiếm đến 80%, bao gồm cả thực hành trên da giả và trên người thật. Nếu chỉ dựa vào các tiết thực hành trên lớp thì chắc chắn bạn không thể rèn luyện được đôi tay thuần thục trong 2 – 3 tháng đào tạo được. Nhiệm vụ của bạn chính là phải thực hành mọi lúc, mọi nơi khi có thời gian rảnh. Thực hành càng nhiều thì sẽ giúp bạn cầm máy phun xăm càng thành thạo, thực hiện đi kim càng chuẩn xác và nhanh chóng.

3. Mạnh dạn đặt câu hỏi cho giáo viên

Không chỉ riêng học nghề phun xăm thẩm mỹ mà bất kỳ nghề nào cũng vậy, hãy tận dụng những cơ hội tương tác với giáo viên và đừng ngại đặt câu hỏi. Điều này không chỉ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trong bài giảng mà còn giúp ghi nhớ kiến thức tốt hơn.
Nếu là người ngại giao tiếp, bạn có thể ưu tiên chọn các lớp học ít học viên và có giáo viên thân thiện. Như vậy thì mỗi người sẽ được giáo viên kèm cặp kỹ lưỡng hơn, việc trao đổi với giáo viên cũng dễ dàng hơn.

4. Đặt mục tiêu rõ ràng để phấn đấu

Nghề phun xăm đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và sự chính xác trong từng thao tác nhỏ. Điều này khiến cho nhiều người rất dễ từ bỏ và chán nản. Để khắc phục điều này thì bạn phải tự rèn luyện tính kỷ luật cho bản thân và phải có sự quyết tâm mạnh mẽ. Bạn có thể đặt ra một mục tiêu cụ thể cho mình trong tương lai gần, từ đó lấy động lực để phấn đấu.

Hãy nhớ, sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng chắc chắn sẽ mang đến quả ngọt, cho dù bạn không phải là người sở hữu tố chất xuất sắc bẩm sinh.

5. Chú ý rèn luyện tác phong

Cuối cùng, bên cạnh rèn luyện tay nghề thì cũng hãy rèn luyện tác phong của bản thân nhé. Một người làm việc trong ngành làm đẹp luôn có yêu cầu cao về sự chỉn chu, gọn gàng và sạch sẽ. Một kỹ thuật viên phun xăm tuy không cần xinh đẹp nổi bật nhưng phải có được phong cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng với khách hàng.

Đặc biệt, khi học phun xăm thẩm mỹ cũng cần học thêm kỹ năng giao tiếp và tư vấn cho khách hàng. Thông thường thì nội dung này sẽ được đề cập trong khóa học nhưng khá ít, bạn nên tự học và rèn luyện thêm.

Để học nghề phun xăm thẩm mỹ hiệu quả chỉ trong 2 – 3 tháng, bạn hãy tham khảo khóa học của Dr. Ánh Academy nhé! Khóa học phun xăm của Dr. Ánh đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và rất tận tình. Học viên được cam kết đào tạo và được giới thiệu việc làm 100% sau khi tốt nghiệp. Chi tiết khóa học bạn có thể xem tại đây, hoặc liên hệ tư vấn theo các thông tin sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922
https://wikiphapluat.com/hoc-phun-xam-tham-my-nghe-chua-bao-gio-loi-mot/

https://wikiphapluat.com/hoc-nghe-phun-xam-tham-my-co-kho-khong-hoc-bao-lau/

Rate this post

Related posts

Những kỹ năng giúp trẻ tránh được mối nguy cơ xâm hại tình dục

5 bí quyết về việc dạy con thông minh và nhanh lợi hơn

Học Cao đẳng Điều dưỡng giúp tôi tìm được đam mê

Leave a Comment